Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua

Chinh phục ngọn núi với chú cẩu gần 10 kg trên lưng, chèo thuyền trên thác với bụi tuyết bám đầy mắt, các phượt thủ trải qua những giây phút thách thức tử thần.

 
 Tommy Caldwell đang trèo lên vách núi Wendenstock dựng đứng và cực kỳ nguy hiểm ở Interlaken, Thụy Sỹ (Ảnh: Mikey Schaefer)
Tommy Caldwell đang trèo lên vách núi Wendenstock dựng đứng và cực kỳ nguy hiểm ở Interlaken, Thụy Sỹ (Ảnh: Mikey Schaefer).
Đường trượt gian nan ở Grand, công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming. Jimmy Chin cho biết, đây là lần thứ 17 hoặc 18 anh trượt tuyết ở độ cao hơn 4.000 m này.  (Ảnh: Andy Bardon)
Đường trượt gian nan ở Grand, công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming. Jimmy Chin cho biết, đây là lần thứ 17 hoặc 18 anh trượt tuyết ở độ cao hơn 4.000 m này. (Ảnh: Andy Bardon).
Surjan Tamang chèo thuyền lắt léo qua những mỏm đá ở Dudh Koshi, Nepal. Kế hoạch ban đầu của anh và người bạn đồng hành là leo núi đến Everest Base Camp rồi chinh phục dòng sông Dudh Kosi, đây là dòng sông có nguồn nước do băng tan từ thác Khumbu ở Everest, rồi chảy qua các ngọn núi Himalaya. Tuy nhiên dòng sông khó nhằn hơn họ tưởng, và họ cảm thấy mình trở nên quá đỗi nhỏ bé trước thiên nhiên. (Ảnh: Ben Stookesberry)
Surjan Tamang chèo thuyền lắt léo qua những mỏm đá ở Dudh Koshi, Nepal. Kế hoạch ban đầu của anh và người bạn đồng hành là leo núi đến Everest Base Camp rồi chinh phục dòng sông Dudh Kosi, đây là dòng sông có nguồn nước do băng tan từ thác Khumbu ở Everest, rồi chảy qua các ngọn núi Himalaya. Tuy nhiên dòng sông khó nhằn hơn họ tưởng, và họ cảm thấy mình trở nên quá đỗi nhỏ bé trước thiên nhiên. (Ảnh: Ben Stookesberry).
Phượt thủ Dean Potter cùng người bạn 4 chân thân thiết Whisper nặng gần 10 kg trên lưng , chinh phục đỉnh Yosemite, California. Dean và chú chó Whisper từng phượt rất nhiều nơi cùng nhau, gồm các hoạt động như leo núi, đạp xe, chạy bộ, lướt sóng. Họ chuẩn bị ra mắt bộ phim “When Dogs Fly” về những chuyến bay cùng nhau. (Ảnh: Jen Rapp)
Phượt thủ Dean Potter cùng người bạn 4 chân thân thiết Whisper nặng gần 10 kg trên lưng , chinh phục đỉnh Yosemite, California, Mỹ. Dean và chú chó Whisper từng phượt rất nhiều nơi cùng nhau, gồm các hoạt động như leo núi, đạp xe, chạy bộ, lướt sóng. Họ chuẩn bị ra mắt bộ phim “When Dogs Fly” về những chuyến bay cùng nhau. (Ảnh: Jen Rapp).
Kyle Miller trượt tuyết ở West Fjords, ở điểm này có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn Flateyri, Iceland bên bờ biển (Ảnh: Jason Hummel)
Kyle Miller trượt tuyết ở West Fjords, ở điểm này có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn Flateyri, Iceland bên bờ biển (Ảnh: Jason Hummel).
José Agustí chinh phục núi Montserrat ở Catalonia, Tây Ban Nha. Đây là ngọn núi biểu tượng của Tây Ban Nha, là nguồn cảm hứng của rất nhiều nghệ sĩ khắp đất nước.  (Ảnh: Sam Bié)
José Agustí chinh phục núi Montserrat ở Catalonia, Tây Ban Nha. Đây là ngọn núi biểu tượng của Tây Ban Nha, là nguồn cảm hứng của rất nhiều nghệ sĩ khắp đất nước. (Ảnh: Sam Bié).
Jen Olson đang đu người trên ngọn núi phủ đầy băng vào ban đêm ở thung lũng Cogne, phía tây dãy Alps, Italy. Anh cho biết, mặc dù vào ban đêm, nhưng ở đây vẫn đủ ánh sáng và hoàn toàn yên tĩnh. (Ảnh: Alexandre Buisse)
Jen Olson đang đu người trên ngọn núi phủ đầy băng vào ban đêm ở thung lũng Cogne, phía tây dãy Alps, Italia. Anh cho biết, mặc dù vào ban đêm, nhưng ở đây vẫn đủ ánh sáng và hoàn toàn yên tĩnh. (Ảnh: Alexandre Buisse).
Caroline Gleich chia sẻ rằng cô đã trượt tuyết ở ngọn núi Superior, Wasatch, Utah hàng trăm lần, và đây là những lần tuyết ở điều kiện lý tưởng nhất. (Ảnh: Will Wissman)
Caroline Gleich chia sẻ rằng cô đã trượt tuyết ở ngọn núi Superior, Wasatch, Utah hàng trăm lần, và đây là những lần tuyết ở điều kiện lý tưởng nhất. (Ảnh: Will Wissman).
Yuri Soledade cùng ngọn sóng cao 12 m ở Peahi, North Shore, Maui, Hawaii. Đây là một trong những nơi có sóng lớn và mạnh nhất thế giới. (Ảnh: Fred Pompermayer)
Yuri Soledade cùng ngọn sóng cao 12 m ở Peahi, North Shore, Maui, Hawaii. Đây là một trong những nơi có sóng lớn và mạnh nhất thế giới. (Ảnh: Fred Pompermayer).
Todd Wells chèo thuyền ở thác Spirit Falls, sông Little White Salmon, Washington. Anh cho biết, những bông tuyết bám vào mí mắt làm mờ hết tầm nhìn làm cho việc chèo thuyền ở đây vô cùng khó khăn. Tay anh cũng mất hết cảm giác vì lạnh. (Ảnh: Eric Parker)
 
Todd Wells chèo thuyền ở thác Spirit Falls, sông Little White Salmon, Washington. Anh cho biết, những bông tuyết bám vào mí mắt làm mờ hết tầm nhìn làm cho việc chèo thuyền ở đây vô cùng khó khăn. Tay anh cũng mất hết cảm giác vì lạnh. (Ảnh: Eric Parker).

 

Theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn tham gia quay giải TUẦN
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn nhất ngày được tham gia quay thưởng giải Tuần, có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC- TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...