Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Justin Bieber nghĩ gì về chuyện The Weeknd đi hẹn hò với bạn gái cũ của mình?

Một nguồn tin vừa bật mí về suy nghĩ của Justin Bieber khi The Weeknd hẹn hò với một cô bạn gái cũ của anh.

Gần đây, The Weeknd đã được bắt gặp hẹn hò với một cô bạn gái cũ của Justin Bieber - Yovanna Ventura. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thêm tò mò, vì Justin giờ lại đang là một cặp với Selena Gomez - cô bạn gái vừa chia tay của The Weeknd.

Justin Bieber nghĩ gì về chuyện The Weeknd đi hẹn hò với bạn gái cũ của mình? - Ảnh 1.

The Weeknd...

Justin Bieber nghĩ gì về chuyện The Weeknd đi hẹn hò với bạn gái cũ của mình? - Ảnh 2.

...và Yovanna Ventura (bên phải) được bắt gặp hẹn hò.

Theo nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Justin không quan tâm chút nào về chuyện The Weeknd hẹn hò Yovanna. Justin chỉ để ý đến điều mà mình vừa giành được - chính là Selena. Justin đã quyết tâm không phạm phải những sai lầm trong quá khứ nữa, cậu ấy kiềm chế mọi cảm xúc và sự ghen tuông. Justin cũng để cho Selena ra quyết định về mối quan hệ của họ, thay vì tạo áp lực cho cô ấy như trước đây.

Justin cảm thấy rất biết ơn khi có thêm một cơ hội được ở bên Selena, và cậu ấy đang cố hết sức để tránh phá hỏng điều đó. Justin nghĩ thật may khi Selena tái hợp với mình vào đúng lúc cậu ấy đang tạm nghỉ ngơi khỏi công việc, như thế Justin có thể chú tâm vào cuộc tình với Selena và dành thật nhiều thời gian bên nhau. Selena là tình yêu của cuộc đời Justin và cậu ấy quyết tâm không để mất Selena lần nữa".

Justin Bieber nghĩ gì về chuyện The Weeknd đi hẹn hò với bạn gái cũ của mình? - Ảnh 3.

Justin Bieber khi còn bên Yovanna.

Justin từng hẹn hò với Yovanna trong một khoảng thời gian vào năm 2014. Trong thời gian hẹn hò, chàng ca sĩ trẻ có vẻ rất yêu cô bạn gái này. Justin từng thường xuyên đăng ảnh hai người họ trên mạng xã hội. Tuy vậy, đã 3 năm trôi qua kể từ khi họ chia tay, nên cũng không lạ khi Justin đã hết quyến luyến cô bạn gái cũ.

Và mặc dù từng hẹn hò với nhiều cô gái, song dường như Selena mới là người mà Justin trân trọng nhất. Nam ca sĩ không ít lần bày tỏ tình cảm mà anh dành cho Selena trong những buổi phỏng vấn. Các fan của cặp dôi "Jelena" giờ đây đều vô cùng vui mừng khi họ đã quay lại với nhau.

Justin Bieber nghĩ gì về chuyện The Weeknd đi hẹn hò với bạn gái cũ của mình? - Ảnh 4.

Justin Bieber giờ đã tái hợp với Selena Gomez.

Theo Tri Thuc Tre

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
12740 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ