Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
IVY moda bật mí họa tiết trong bộ sưu tập mới

Các thiết kế gây ấn tượng mạnh với họa tiết chủ đạo lấy cảm hứng từ những bức tranh của bé Nem - một em bé tự kỷ.

 
polyad

Bé Nem tên thật là Hà Đình Chí, bị mắc chứng tự kỷ và hội chứng Turner trẻ trai, hở vòm họng. Dù đã 11 tuổi nhưng khả năng giao tiếp bằng lời của em chỉ như một đứa trẻ lên 2. Hội họa đã thay em nói lên những suy nghĩ, ước mơ và cách cảm nhận về thế giới đầy chất nghệ thuật.

polyad

Chị Phương, mẹ của Nem khá trăn trở và lo lắng cho tương lai của con. Chị cũng là người truyền cảm hứng lạc quan và bản lĩnh cho nhiều bà mẹ đồng cảnh ngộ.

polyad

Cuối năm 2015, thương hiệu IVY moda đặt vấn đề với chị Phương về việc sử dụng tranh của bé Nem làm họa tiết cho bộ sưu tập thời trang mới của hãng. Điều này khiến chị khá bất ngờ và xúc động. Dù tranh của bé được nhiều người thừa nhận và đánh giá cao nhưng việc xuất hiện trong một bộ sưu tập thời trang là điều mà chị Phương chưa bao giờ nghĩ tới.

ivy-moda-bat-mi-bo-suu-tap-moi-3

Ngày 2/4 - ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ, bộ sưu tập đã xuất hiện trong chuỗi showroom của IVY moda như một lời cam kết về sự đồng hành và trân trọng tài năng tiềm ẩn của các em.

ivy-moda-bat-mi-bo-suu-tap-moi-4

Chị Phương khá xúc động khi những nỗ lực của con được chia sẻ và ghi nhận. Quan trọng hơn, chị cảm thấy ấm lòng bởi con đã đóng góp phần công sức nhỏ bé cho xã hội và làm được điều có ích như mọi người.

ivy-moda-bat-mi-bo-suu-tap-moi-5

Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, đại diện IVY moda cho biết, một trong những bức tranh mà thương hiệu thấy phù hợp đã được mua, tuy nhiên, chủ sở hữu cũng sẵn lòng ủng hộ để hãng sử dụng bức tranh làm họa tiết in trên các mẫu trang phục.

ivy-moda-bat-mi-bo-suu-tap-moi-6

Câu chuyện "Bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ tranh của em bé tự kỷ" cũng là thông điệp mới của IVY moda trong ngày cả thế giới chia sẻ nhận thức và hành động cùng người tự kỷ. 

Bên cạnh việc nhận biết, can thiệp, nâng đỡ, yêu thương, cộng đồng cần khơi dậy tài năng tiềm ẩn, giúp các em có cơ hội thể hiện bản thân và đóng góp cho xã hội.

Bên cạnh việc nhận biết, can thiệp, nâng đỡ, yêu thương, cộng đồng cần khơi dậy tài năng tiềm ẩn, giúp các em có cơ hội thể hiện bản thân và đóng góp cho xã hội.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1137 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ