Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Hot girl Trâm Anh xinh "hút hồn" dưới ống kính bạn trai

Hot girl Trâm Anh đã có những khoảnh khắc hết sức long lanh ở bãi biển Cửa Hội – Cửa Lò do chính bạn trai Justa Tee đảm nhiệm vai trò “phó nháy”.

 

Mới đây, hot girl Trâm Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những khoảnh khắc được chụp lại trên bãi biển Cửa Hội – Cửa Lò tỉnh Nghệ An do chính bạn trai cô – Justa Tee đảm nhiệm vai trò nhiếp ảnh. Trong loạt hình này, Trâm Anh diện chiếc áo trễ vai dạo biển khá gợi cảm. “Hot girl mặt mộc” vẫn luôn xinh đẹp ở mọi góc chụp, nhất là với nụ cười như nắng mai vốn có.

Bộ ảnh được ghi lại bởi chính người bạn trai đã gắn bó với Trâm Anh trong suốt 3 năm qua. Từ góc chụp, ánh sáng, màu ảnh cho tới từng biểu cảm của Trâm Anh trong các shoot hình đều rất có thần thái.

Có thể nói rằng xét về độ đình đám thì Trâm Anh và Justa Tee không thể bằng một vài cặp đôi hot teen cùng thời khác, bởi lẽ họ không hay thể hiện tình cảm trước đám đông, cũng không có những scandal tình ái khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Nhưng có lẽ cũng chính vì lý do đó mà trong khi bao cặp đôi cùng thời đã hợp – tan bao lần thì người ta vẫn thấy còn đó một Trâm Anh – Justa Tee với một chuyện tình êm đềm, ngọt ngào sau nhiều năm.

Hiện tại, ngoài hoạt động nghệ thuật thì Justa Tee đang đầu tư phát triển thêm ở lĩnh vực kinh doanh. Còn Trâm Anh vẫn đang hoàn thành chương trình học tập tại Học viện Báo Chí Tuyên truyền. Cô cũng hỗ trợ hết mình cho bạn trai ở các hoạt động có thể. Các fan của cặp đôi này hoàn toàn có quyền hy vọng vào một đám cưới trong mơ sẽ diễn ra trong tương lai.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1067 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ