Press Esc to close

Thông tinNghệ thuật
Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh khiến fan tan chảy vì sở hữu nét 'Hoa hậu' của mẹ

Mọi người hẳn phải tan chảy vì khoảnh khắc đời thường của con gái Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh hạ sinh hai quý tử và một tiểu thư cho ông xã đại gia. Đặc biệt, cô con gái út Viann nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn cả.

Mới lên 4 tuổi, con gái của Hà Kiều Anh trông rất xinh xắn, dễ thương. Trong loạt khoảnh khắc đời thường của bé Viann, ai nấy đều phải xuýt xoa vì nét thanh tú, lanh lợi. Nhiều bạn bè của Hà Kiều Anh và không ít khán giả đều cho rằng, cô bé đã được thừa hưởng tất cả vẻ đẹp của nàng Hậu và có khả năng trở thành một mỹ nhân trong tương lai.

Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh khiến fan tan chảy vì sở hữu nét Hoa hậu của mẹ-1Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh khiến fan tan chảy vì sở hữu nét Hoa hậu của mẹ-2Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh khiến fan tan chảy vì sở hữu nét Hoa hậu của mẹ-3Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh khiến fan tan chảy vì sở hữu nét Hoa hậu của mẹ-4
Con gái 4 tuổi của Hà Kiều Anh ngày càng xinh xắn, đáng yêu, dự là sẽ kế thừa sự nghiệp Hoa hậu của mẹ.

 

 

Theo trithucxanh

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC