Cô bạn 17 tuổi phụ giúp mẹ bán quầy hàng ăn nhỏ bên đường, chuyên phục vụ món bánh Roti Canai. Đây là một loại bánh phổ biến ở Malaysia, có nguồn gốc từ Ấn Độ, được làm từ bột mì trộn với bơ, trứng gà, cán mỏng, nướng vàng hai mặt và ăn nóng.
Cô chủ nhỏ xinh xắn trước quầy hàng của 2 mẹ con. |
Fatin học làm bánh từ mẹ, cùng đi bán hàng phụ giúp mẹ. |
Fatin là con thứ tư trong gia đình 5 anh chị em. Cô bạn cho biết mình chỉ mất 3 ngày để học xong kỹ năng làm Roti Canai. "Mẹ dạy tôi cách cán mỏng bánh, tay và lòng bàn tay phải chuyển động nhẹ nhàng để đảm bảo bánh ngon và đẹp", Fatin chia sẻ trên tờ báo địa phương Harian Metro.
Quầy bánh của mẹ con Fatin ở Jalan Bruseh, Bidor, Perak, mở hàng từ 5 giờ chiều đến 12 giờ đêm chỉ 2 ngày cuối tuần. Sau khi nổi tiếng trên mạng và xuất hiện trên nhiều trang báo, Fatin giúp quầy hàng của hai mẹ con thu hút nhiều khách hàng hơn hẳn.
Thiếu nữ Malaysia có nụ cười rạng ngời. |
Theo ione