Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
8 khách sạn băng tuyết lạnh run mà cực hút khách
Được xây dựng hoàn toàn bằng băng, những khách sạn này cuốn hút du khách bởi những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp và không kém phần tiện nghi.
1. Khách sạn băng (Ice Hotel) ở làng Jukkasjarvi, Thụy Điển, là khách sạn được dựng hoàn  toàn bằng băng lớn nhất thế giới, cũng là khách sạn băng đầu tiên trên thế giới, mở cửa lần đầu  vào năm 1990. Icehotel được xây dựng lại mỗi năm một lần và chỉ tồn tại trong 3-4 tháng mùa  đông.

1. Khách sạn băng (Ice Hotel) ở làng Jukkasjarvi, Thụy Điển, là khách sạn được dựng hoàn toàn bằng băng lớn nhất thế giới, cũng là khách sạn băng đầu tiên trên thế giới, mở cửa lần đầu vào năm 1990. Icehotel được xây dựng lại mỗi năm một lần và chỉ tồn tại trong 3-4 tháng mùa đông.

Hàng nghìn tấn băng tuyết được dùng để tạo ra những căn phòng, giường cột, đồ trang trí chạm  trổ công phu. Ice Hotel có đủ phòng ngủ, quán bar, hội trường, phòng xông hơi mát-xa phục vụ  khách.

Hàng nghìn tấn băng tuyết được dùng để tạo ra những căn phòng, giường cột, đồ trang trí chạm trổ công phu. Ice Hotel có đủ phòng ngủ, quán bar, hội trường, phòng xông hơi mát-xa phục vụ khách.

2. Resort Bắc cực Kakslauttanen ở Saariselka, Phần Lan: Bạn có thể chọn ở nhà gỗ, lều đắp  bằng tuyết hoặc lợp kính, vừa nằm trên giường êm vừa ngắm Bắc cực quang.

2. Resort Bắc cực Kakslauttanen ở Saariselka, Phần Lan: Bạn có thể chọn ở nhà gỗ, lều đắp bằng tuyết hoặc lợp kính, vừa nằm trên giường êm vừa ngắm Bắc cực quang.

3. Hotel de Glace ở Quebec, Canada là khách sạn dựng hoàn toàn bằng băng duy nhất ở Bắc  Mỹ, cũng chỉ tồn tại 3-4 tháng mỗi năm. Khách sạn có 44 phòng với giường điêu khắc từ băng,  lót ván gỗ, phủ nệm chăn ấm áp.

3. Hotel de Glace ở Quebec, Canada là khách sạn dựng hoàn toàn bằng băng duy nhất ở Bắc Mỹ, cũng chỉ tồn tại 3-4 tháng mỗi năm.

ice-hotel-4-3789-1420708823.jpg

Khách sạn có 44 phòng với giường điêu khắc từ băng, lót ván gỗ, phủ nệm chăn ấm áp.

4. Khách sạn Balea nằm trên núi Fagaras ở Cirtisoara, Rumani, chỉ có thể dẫn khách đến bằng  cáp treo. Nơi đây có nhà hàng, quán bar và cả nhà thờ bằng băng.

4. Khách sạn Balea nằm trên núi Fagaras ở Cirtisoara, Rumani, chỉ có thể dẫn khách đến bằng cáp treo. Trông bề ngoài, khách sạn có vẻ khá vắng vẻ heo hút.

ice-hotel-6-6538-1420708824.png

Nơi đây có nhà hàng, quán bar và cả nhà thờ bằng băng. Trái ngược với vẻ ngoài, bên trong khách sạn có không khí rộn ràng ấm áp.

5. Alpeniglu được xây dựng như một ngôi làng nhỏ với 12 căn lều tuyết nằm trong khu resort  trượt tuyết trên dãy Alps ở địa phận Kitzbuehel, Áo. Bạn có thể qua đêm ở một căn lều hoặc  tham quan triển lãm các bức tượng điêu khắc nghệ thuật từ các nghệ sĩ khắp thế giới.

5. Alpeniglu được xây dựng như một ngôi làng nhỏ với 12 căn lều tuyết nằm trong khu resort trượt tuyết trên dãy Alps ở địa phận Kitzbuehel, Áo.

ice-hotel-8-2999-1420708826.jpg

Bạn có thể qua đêm ở một căn lều hoặc tham quan triển lãm các bức tượng điêu khắc nghệ thuật từ các nghệ sĩ khắp thế giới.

6. Khách sạn Sorrisniva ở Alta, Na Uy, cũng được xây mới mỗi năm một lần với nhiều kiểu kiến  trúc khác biệt. Bên trong khách sạn rộng rãi và có cả bể tắm nóng cho khách cùng nhiều tiện  nghi khác.

6. Khách sạn Sorrisniva ở Alta, Na Uy, cũng được xây dựng mỗi năm một lần, mỗi lần là một diện mạo mới. Bên trong khách sạn rộng rãi và có cả bể tắm nóng cho khách cùng nhiều tiện nghi khác.

7. Bảo tàng băng Aurora ở Fairbanks, Alaska vốn là một khách sạn băng mở cửa quanh năm.  Nó đã thu hẹp lại thành một bảo tàng và quán bar sau khi nhiệt độ ấm lên làm tan một kiến trúc  của khách sạn vào năm 2004.

7. Bảo tàng băng Aurora ở Fairbanks, Alaska vốn là một khách sạn băng mở cửa quanh năm. Nó bị thu hẹp lại thành một bảo tàng và quán bar sau khi nhiệt độ ấm lên làm tan một kiến trúc của khách sạn vào năm 2004.

8. Khách sạn tuyết Snow Village ở Kittila, Phần Lan, có 30 phòng với các tác phẩm điêu khắc  sống động trên tường.

8. Khách sạn tuyết Snow Village ở Kittila, Phần Lan, có 30 phòng với các tác phẩm điêu khắc sống động trên tường.

Một giáo đường nhỏ dành cho các cặp đôi muốn ghi dấu ngày trọng đại trong một khung cảnh  thần tiên.

Khách sạn có một giáo đường nhỏ dành cho các cặp đôi muốn ghi dấu ngày trọng đại trong một khung cảnh thần tiên.

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...