Press Esc to close

Thông tinGiải Trí
10 tập đầu “Cuộc đua tình ái” liên tục đưa người xem từ drama này đến cú twist khác

Những tập đầu của bộ phim Ấn Độ “Cuộc đua tình ái” đưa người xem vào chuỗi drama, hồi hộp đến nghẹt thở khi Riddhima liên tục bị điều tra, vạch trần thân phận “mật vụ ngầm”.

Những phân đoạn mở đầu phim đầy bất ngờ khi bác sĩ vật lý trị liệu Riddhima cầu hôn cảnh sát mật vụ Kabir với một chiếc nhẫn cùng những lời nói chân thành. Khi chuẩn bị nhận lời thì Kabir nhận tin mật báo rằng tên trùm tội phạm Vansh Raisinghania sẽ mua bán kim cương trái phép trên bữa tiệc du thuyền sang trọng. Trùng hợp Riddhima chính là người tổ chức sự kiện cho bữa tiệc quyền quý này.


Riddhima cầu hôn cảnh sát mật vụ Kabir

Trên bữa tiệc du thuyền của giới thượng lưu, Riddhima vô tình cứu sống được em gái mà Vansh yêu thương nhất – Sia. Sia vừa cảm nhận được sự thiện lương trong Riddhima lại vừa muốn có người bầu bạn với mình nên đã nói Vansh mời cô về làm bác sĩ riêng. Kabir tận dụng điều này, nhờ Riddhima xâm nhập vào nhà Vansh để tìm chứng cứ phạm tội của hắn. Kabir tin rằng một cô gái đơn thuần, hoàn toàn vô hại như Riddhima sẽ có thể tiếp cận và chiếm lấy lòng tin của Vansh. Để chứng minh tình yêu với Kabir, Riddhima đã nhận lời.


Kabir van nài Riddhima tiếp cận và vạch trần tội ác của Vansh

Sau khi trở thành bác sĩ riêng của nhà Vansh, cô liên tục bị dò xét về thân phận thật sự. Vansh luôn nghi ngờ bởi những phản ứng kỳ lạ của cô và tin rằng Riddhima đang giấu diếm điều gì đó. Vansh nhận ra trên tay Riddhima có dấu hằn của chiếc nhẫn đính hôn nhưng cô nhanh chóng nói đó chỉ là kỷ niệm quá khứ mà một người bạn tặng cô.


Vansh liên tục dò xét thân phận của Riddhima

Một trong những phân đoạn kịch tính nhất là khi Vansh phát hiện ra thiết bị liên lạc công nghệ cao mà Riddhima dùng để báo tin cho Kabir. Khi Vansh dùng thiết bị đó để gọi người mà cô vừa liên lạc thì Kabir nhanh trí gọi tên em họ Aryan – người vẫn luôn tìm cách chống phá Vansh, để đổ tội rằng Aryan chính là người dùng thiết bị này gọi cho mình. Vansh bắt Aryan chứng minh anh vô tội khiến Aryan hận và muốn trả thù Riddhima. Trong lúc cô gái mật vụ tội nghiệp tìm cách báo tin cho Kabir rằng cô đang gặp nguy hiểm thì bị Aryan phát hiện. Để cứu Riddhima, Kabir đã đột nhập vào biệt thự của Vansh. Kabir muốn đưa cô đi nhưng cô đã quyết định ở lại để tiếp tục tìm bằng chứng vạch tội Vansh.


Kabir đột nhập biệt thự của Vansh để đưa Riddhima đi nhưng cô không đồng ý

Chưa dừng lại ở đó, Vansh lại tặng cho Riddhima một chiếc điện thoại. Ngay lập tức cô dùng điện thoại đó để gọi cho Kabir. Thế là Vansh biết được vị trí và cho người đi bắt kẻ mà cô đang liên lạc. Tuy nhiên, cảnh sát cấp cao Kabir biết được ý đồ nên đã bỏ ngay chiếc điện thoại để xóa tung tích. Vô tình chiếc điện thoại văng vào bên trong một chiếc taxi khác. Tài xế taxi xấu số sắp trở thành kẻ thế mạng thì Riddhima đã giải thích chỉ là hiểu lầm và xóa đi nghi ngờ của Vansh.


Vansh tra tấn người vô tội vì cho rằng là đồng bọn của Riddhima

Riddhima tiếp tục “cao tay” hơn khi nộp đơn nghỉ việc với lý do là sự nghi ngờ của Vansh khiến cô cảm thấy ngột ngạt và tổn thương lòng tự trọng. Mặt dù Vansh rất nguy hiểm nhưng cô đã luôn dám đối mặt và nói lên chính kiến của mình khiến Vansh cảm thấy cô là một người rất đặc biệt. Vansh một mực giữ Riddhima ở lại bằng việc “không ai ngờ” là ép cô phải cưới Vansh. Vì Riddhima biết trong phòng Vansh có chứa bằng chứng có thể tiêu diệt được ông trùm buôn lậu nên cô đồng ý kết hôn.


Vansh và Riddhima chuẩn bị cho lễ cưới sắp đến

Kết thúc tập 10, cả 2 đang chuẩn bị cho lễ cưới. Liệu Vansh có thực sự muốn cưới vợ hay cũng chỉ là một kế hoạch để vạch trần thân thế của Riddhima? Đón xem diễn biến tiếp theo trong Cuộc đua tình ái đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 21h00 trên TodayTV.

 

Tin nội bộ IMC

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.