Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” tổ chức live concert tại Việt Nam
Thứ tư, 22/06/2016 13:32

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức tài năng của các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” trong 2 đêm concert sẽ được diễn ra vào tối 15/7 tại Tp.Hồ Chí Minh và tối 17/7 tại Hà Nội.

Bên cạnh khả năng diễn xuất gần như đạt mức hoàn hảo thì 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi còn sở hữu những tài lẻ khiến fan ngất ngây. Chất giọng ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo điêu luyện của các ngôi sao đến từ Bollywood chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam khi họ xuất hiện trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Song song với việc tham gia live concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ”, 4 ngôi sao của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả TodayTV. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 04 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”, ghé thăm nhà, gặp gỡ, trò chuyện thân mật cũng như dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khán giả TodayTV  tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.


 
Nam diễn viên điển trai Avinash Mukherjee


 
“Soái ca” mạnh mẽ Siddharth Shukla


Mỹ nhân Roop Durgapal


 
Nữ diễn viên trẻ tài năng Aasiya Kazi

Trong 4 ngôi sao này, Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee đã từng để lại ấn tượng tốt đẹp với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam trong chuyến thăm hồi tháng 7/2015 và tháng 01/2016 bởi sự gần gũi, thân thiện. Nhưng với hai mỹ nhân Ấn Độ Roop Durgapal và Aasiya Kazi thì đây là lần đầu tiên hai nữ diễn viên đặt chân đến đất nước hình chữ S. Đây cũng là lần đầu tiên các ngôi sao của Siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” ra mắt truyền thông và người hâm mộ Thủ Đô. Cùng đó, trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” còn có sự tham gia biểu diễn của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam.


 
 

Cơ hội vàng nhận vé concert Sinh nhật IMC-TodayTV 8 tuổi
Từ ngày 23/6 – 16/7, IMC-TodayTV dành tặng hơn 3.000 vé mời tham dự Concert Sinh nhật IMC-TodayTV 8 tuổi được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để trở thành người may mắn sở hữu cặp vé tham dự concert, khán giả chỉ cần thực hiện một trong ba cách thức sau:

Cách 1: Bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh Pop up của chương trình sinh nhật 8 năm IMC được phát ngẫu nhiên trong khung 19h00, 20h00 & 21h00 mỗi ngày trên TodayTV, rồi gửi hình ảnh Pop up chụp được cùng thông tin cá nhân bao gồm: (1) Họ tên người tham gia; (2) Số điện thoại; (3) Địa chỉ liên hệ về email: todaytv@imcorp.com.vn với tiêu đề: Tham gia contest “Săn Pop up – Nhận vé dự sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV”. (Chi tiết:
todaytv.vn/su-kien/the-le-chuong-trinh-san-pop-up-nhan-ve-du-sinh-nhat-8-nam-imc-todaytv-1122.imc)

Cách 2: Tham gia contest “Gõ cửa bất ngờ” trên Fanpage chính thức của TodayTV: https://www.facebook.com/TodayTV/ (Chi tiết: http://todaytv.vn/su-kien/the-le-chuong-trinh-go-cua-bat-ngo-1120.imc)

Cách 3: Khán giả có thể đổi vé trực tiếp tại 16 địa điểm như: Siêu thị, rạp chiếu phim và trường Đại học tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh


Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn hoặc www.facebook.com/TodayTV


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7