Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái cùng nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau 8 năm phát sóng, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các mạnh thường quân trên toàn quốc. Trên hành trình 8 năm ấy, chương trình đã vượt qua hàng triệu cây số, quyên góp được hơn 11,5 tỷ đồng, “hồi sinh” gần 400 mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Tiếp sức Hồi sinh đã trở thành một trong những chương trình thiện nguyện nổi bật của Tập Đoàn IMC. Bắt đầu từ năm 2013, chương trình được thực hiện bằng hình thức phóng sự, trò chuyện trực tiếp với các nhân vật, bác sĩ, khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Để chương trình phát triển vững mạnh, phần lớn nhờ vào sự đồng hành quý giá của các mạnh thường quân, đội ngũ bác sĩ y đức tại các bệnh viện uy tín cũng như sự cống hiến hết mình của Ekip thực hiện chương trình. Không quảng bá rầm rộ, không ồn ào mà chương trình vẫn luôn âm thầm, cần mẫn tỏa đi khắp mọi miền đất nước, kể cả những vùng quê hẻo lánh để tìm đến những mảnh đời bất hạnh cần sự sẻ chia.

Tiếp nối hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, Gala Tiếp sức hồi sinh 2020 với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng” là lời tri ân sâu sắc mà Tập Đoàn IMC gửi đến quý mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng chương trình. MC Quyền Linh trong vai trò Đại sứ chương trình đã có mặt tại sự kiện và trực tiếp kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân thông qua buổi đấu giá đặc biệt với các vật phẩm như Bức tranh Tình Mẫu Tử, Bộ trang sức ngọc trai của thương hiệu Long Beach Pearl, Tranh dát vàng Mã Đáo Thành Công, Bình gốm Tiếp sức Hồi sinh với mức đấu giá của từng vật phẩm lên đến 40 triệu đồng.

Khách mời tham dự chương trình còn có cơ hội chiêm ngưỡng Bộ sưu tập áo dài do Nghệ sĩ Kiều Trinh thiết kế và thực hiện độc quyền với logo thêu dòng chữ “Tiếp sức Hồi sinh Kết Nối Những Tấm Lòng”. Bộ sưu tập được 8 nghệ sĩ tham gia trong chương trình mặc biểu diễn và có chữ ký tặng của các nghệ sĩ trên từng áo. Cùng với đó là sự đóng góp của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh bằng những hành động thiết thực và nhân văn.

Bên cạnh phần đấu giá, chương trình còn mang đến những tiết mục trình diễn đặc sắc của các các ca sĩ được yêu thích như: Lam Trường, Kyo York, Quách Tuấn Du, Hiền Trang, Diễm Thùy, Khánh Loan cùng các ca sĩ độc quyền của Tập đoàn IMC như Đạt Ozy, Thiên Vũ, Seon. Góp phần tạo nên đêm Gala thành công, chương trình xin cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ: Dầu gội mượt tóc Lexi, Công ty cổ phần Dầu Thực Vật Tường An, Công ty TNHH Tôn Pomina, Công Ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach Viện Trẻ Hoá Sài Gòn.

Hành trình kết nối những tấm lòng sẽ càng được nhân rộng khi tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý mạnh thường quân gần xa. Những nhà hảo tâm có nhã ý giúp đỡ bệnh nhân có thể ủng hộ vào Quỹ Tiếp sức Hồi sinh để cùng Tập đoàn IMC giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc.
 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN: TÀI KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC HỒI SINH

- Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG

+ Số TK: 2011102086006

+ Ngân hàng: MBBank - Chi nhánh Bắc Sài Gòn
 

- Tên đơn vị hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG

+ Số TK: 0071000774475

+ Ngân hàng: Vietcombank, PGD số 10, chi nhánh TPHCM

 

*Khi quyên góp, Nhà hảo tâm vui lòng ghi rõ họ tên nhân vật được hỗ trợ hoặc Quỹ của chương trình để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

 - Hotline: (028) 3848-0678

 - Website: www.tiepsuchoisinh.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh (Thứ ba, 29/09/2020 13:34)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7