Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Thể lệ chương trình "GÕ CỬA BẤT NGỜ"
Thứ tư, 15/06/2016 09:56

Thể lệ chương trình

GÕ CỬA BẤT NGỜ

I. Mục đích

- Mang niềm vui và bất ngờ đến tất cả khán giả xem kênh TodayTV và YouTV.

- Tạo cầu nối cho khán giả được gặp gỡ và giao lưu với dàn diễn viên xinh đẹp trong phim “Cô dâu 8 tuổi” ngay tại nhà.

II. Thời gian

- Thời gian tham gia: 15/06/2016 – 29/06/2016

- Thời gian công bố kết quả: 30/06/2016

III. Cách thức tham gia: Có 2 cách tham gia: chụp hình hoặc quay video clip

Cách 1: Chụp hình

Bước 1: Chụp không gian trong và ngoài căn nhà của bạn cùng với các thành viên trong gia đình đang mong muốn đón diễn viên Ấn độ đến gặp gỡ và trò chuyện.

Bước 2: Gửi hình qua địa chỉ email: todaytv@imcorp.com.vn. Kèm thông tin của bạn, bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại, số lượng thành viên trong gia đình và cảm xúc của bạn khi mong muốn được gặp diễn viên mà bạn yêu thích tại nhà..

Cách 2: Quay video clip

Bước 1: Quay video clip giới thiệu về ngôi nhà thân yêu của bạn và thể hiện tình cảm, mong muốn mời 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” về gặp gỡ, trò chuyện tại ngôi nhà của mình.

Bước 2: Gửi video clip đó đến địa chỉ email: todaytv@imcorp.com.vn kèm thông tin của bạn, bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại, số lượng thành viên trong gia đình và cảm xúc của bạn khi mong muốn được gặp diễn viên mà bạn yêu thích tại nhà. (Những Video có dung lượng lớn, Khán giả có thể upload lên Google Drive rồi gửi link về Email trên cho BTC hoặc liên hệ trực tiếp qua số đt: (08)39306696 để được hướng dẫn chi tiết)

IV. Cách thức chấm giải và giải thưởng

- Tất cả những bạn tham gia chương trình và thực hiện đầy đủ yêu cầu từ BTC, đều nhận được 1 cặp vé tham gia LIVE SHOW CONCERT hoành tráng diễn ra tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. (Có sự tham gia của 4 diễn viên Ấn độ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước)

- Trong đó, 4 bạn có những chia sẻ cảm xúc hay nhất bằng hình ảnh hoặc video clip thì BTC sẽ mời 4 diễn viên Ấn đến gặp gỡ và trò chuyện với các bạn ngay tại nhà.

- Những video hoặc hình ảnh cảm xúc, chất lượng sẽ được BTC chọn để phát sóng trên kênh truyền hình TodayTV và YouTV.

V. Lưu ý

- Sau khi kết thúc chương trình, BTC sẽ thông báo những người được nhận vé qua email mà các bạn đã gửi.

- Đối với 4 bạn được BTC chọn làm địa điểm ghé thăm của các diễn viên Ấn độ sẽ được thông báo trên fanpage TodayTV và YouTV. 4 bạn đó bao gồm 2 bạn có địa chỉ Tp. Hồ Chí Minh và 2 bạn có địa chỉ ở Hà Nội.

- Các bạn nhận được mail thông báo nhận vé vui lòng đến văn phòng IMC tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để nhận vé trong giờ hành chánh (Từ 8h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6).


Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7