Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Nail đẹp đón Noel

Dưới đây là một số mẫu nail đẹp và dễ làm cho mùa Giáng Sinh đang tới. 

 

 

Nail đẹp mang đậm màu sắc giáng sinh như tuần lộc, cây thông, kẹo màu sắc, vòng nguyệt quế… sẽ giúp cho phong cách của bạn thêm hài hòa với mùa lễ hội.

 

 

Với nail hình cây thông, bạn hãy sơn lớp lót màu trắng, sau đó dùng bút lông đầu nhỏ chuyên vẽ nail để vẽ hình tam giác xanh lá chính giữa cây thông, phủ thêm một lớp nhũ xanh lấp lánh. Sau đó dùng keo nến đính một viên đá nhỏ lên đỉnh tam giác.

 

 

Nail kẹo ngọt có nền màu trắng, cùng những đường sọc to nhỏ khác nhau, màu xanh lá và màu đỏ cam. Bạn có thể dùng bút vẽ nail để vẽ.

 

 

Phủ một lớp sơn nhũ ánh kim lên móng, dùng keo nến gắn 3 viên đá đỏ lên trên đáy móng, sau đó dùng đầu tăm nhọn, chấm các điểm màu xanh lá cây lên hai bên móng, nối lại và tô màu xanh vào trong thành hình hai chiếc lá.

 

 

Để làm nail omber, bạn hãy quệt hai màu sơn xanh đậm và xanh nhạt ra một miếng mút rồi dặm lên móng đã được sơn phủ bằng màu trắng. Sau đó thoa sơn bóng giữ màu.

 

 

Dùng cây bông tẩm nước tẩy móng cẩn thận lau phần sơn lem, dùng bút vẽ hình hoa thị màu trắng lên móng rồi dùng bút đầu tròn kim loại chấm các chấm tròn vào đầu hoa thị.

 

 

Với móng màu đỏ, bạn phủ lớp sơn đỏ lên rồi dùng bút vẽ móng màu trắng vẽ các đường trắng lên móng như hình. Dùng màu đen vẽ đường viền to chạy ngang móng. Cuối cùng dùng đầu tăm nhọn vẽ hình vuông màu vàng ánh kim lên giữa, vậy là bạn đã có móng có hình áo của ông già Noel rồi đấy!

 

 

Nail quả chuông vàng xinh xắn.

 

 

Nail xanh lá với các đường viền bạc và hai chấm tròn như hai quả châu xinh xắn trên cây thông.

 

 

Nail mặt cười đáng yêu.

 

 

Nail vòng nguyệt quế.

 

 

Nail tuần lộc.

 


 

Cuối cùng, bạn đừng quên sơn một lớp sơn bóng phủ lên toàn bộ móng để giữ màu móng cho bền đẹp nhé!

 

Theo xinhxinh

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
558 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.