Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Nail đẹp đón Noel

Dưới đây là một số mẫu nail đẹp và dễ làm cho mùa Giáng Sinh đang tới. 

 

 

Nail đẹp mang đậm màu sắc giáng sinh như tuần lộc, cây thông, kẹo màu sắc, vòng nguyệt quế… sẽ giúp cho phong cách của bạn thêm hài hòa với mùa lễ hội.

 

 

Với nail hình cây thông, bạn hãy sơn lớp lót màu trắng, sau đó dùng bút lông đầu nhỏ chuyên vẽ nail để vẽ hình tam giác xanh lá chính giữa cây thông, phủ thêm một lớp nhũ xanh lấp lánh. Sau đó dùng keo nến đính một viên đá nhỏ lên đỉnh tam giác.

 

 

Nail kẹo ngọt có nền màu trắng, cùng những đường sọc to nhỏ khác nhau, màu xanh lá và màu đỏ cam. Bạn có thể dùng bút vẽ nail để vẽ.

 

 

Phủ một lớp sơn nhũ ánh kim lên móng, dùng keo nến gắn 3 viên đá đỏ lên trên đáy móng, sau đó dùng đầu tăm nhọn, chấm các điểm màu xanh lá cây lên hai bên móng, nối lại và tô màu xanh vào trong thành hình hai chiếc lá.

 

 

Để làm nail omber, bạn hãy quệt hai màu sơn xanh đậm và xanh nhạt ra một miếng mút rồi dặm lên móng đã được sơn phủ bằng màu trắng. Sau đó thoa sơn bóng giữ màu.

 

 

Dùng cây bông tẩm nước tẩy móng cẩn thận lau phần sơn lem, dùng bút vẽ hình hoa thị màu trắng lên móng rồi dùng bút đầu tròn kim loại chấm các chấm tròn vào đầu hoa thị.

 

 

Với móng màu đỏ, bạn phủ lớp sơn đỏ lên rồi dùng bút vẽ móng màu trắng vẽ các đường trắng lên móng như hình. Dùng màu đen vẽ đường viền to chạy ngang móng. Cuối cùng dùng đầu tăm nhọn vẽ hình vuông màu vàng ánh kim lên giữa, vậy là bạn đã có móng có hình áo của ông già Noel rồi đấy!

 

 

Nail quả chuông vàng xinh xắn.

 

 

Nail xanh lá với các đường viền bạc và hai chấm tròn như hai quả châu xinh xắn trên cây thông.

 

 

Nail mặt cười đáng yêu.

 

 

Nail vòng nguyệt quế.

 

 

Nail tuần lộc.

 


 

Cuối cùng, bạn đừng quên sơn một lớp sơn bóng phủ lên toàn bộ móng để giữ màu móng cho bền đẹp nhé!

 

Theo xinhxinh

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
835 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ