Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
Kể từ tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, 'tình đầy tim'

Những con giáp có tên dưới đây chắc chắn đổi vận tình, tiền kể từ tháng 4 dương lịch.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu tính tình cẩn trọng, làm việc đến nơi đến chốn nên được người khác kính nể, trọng dụng. Trong công ty, bạn luôn là nhân vật được nhiều người chú ý vì cách làm việc hết sức khoa học của mình. Tính tình hòa đồng, nguyện san sẻ giúp đỡ đồng nghiệp là lợi thế cho tuổi Dậu trong thời gian làm việc tại công ty.

Kể từ tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, 'tình đầy tim' - Ảnh 1

Kể từ tháng 4 dương, công việc của tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới như tăng lương, thăng chức, gặt hái thành công hơn mọi người nhờ sự thông minh và khéo léo của mình. Người làm kinh doanh cũng thu về một hợp đồng lớn sau nhiều ngày trì trệ. Tiền cho vay cũng đã về tay bạn vì bạn luôn là người giữ chữ tín, không ai dám thất hẹn.

Tình yêu như ý, tuổi Dậu thực sự sẽ gặp được người như ý có thể tiến tới hôn nhân trong thời gian gần nhất. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân là người giỏi ăn nói, đi một bước có quý nhân phù trợ, bạn bè yêu mến hết lòng thế nên các mối quan hệ xã hội của bạn vô cùng nhiều. Chỉ cần là bạn làm tốt thì cấp trên sẽ không bao giờ phụ công lao của bạn.

Từ tháng 4 dương lịch, vận may của bạn còn nhiều hơn thế nữa khi có quý nhân tự nhiên mang cơ hội kiếm tiền trao tay bạn. Hãy thử sức một lần vì làm tốt việc này thì cánh cửa tương lai vô cùng rộng với bạn.

Kể từ tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, 'tình đầy tim' - Ảnh 2

Là người giỏi giang, thông minh, tuổi Thân chưa bao giờ khiến gia đình và bạn đời thất vọng. Tình cảm của bạn luôn bền vững vì bạn là người vừa giỏi việc nước, vừa giỏi việc nhà, quan tâm chăm sóc người khác hết mực. Cứ phát huy tinh thần này thì cuộc sống chắc chắn viên mãn về sau. 

TUỔI TỴ

Tháng 4 dương lịch sẽ là những ngày tháng may mắn của người tuổi Tỵ đặc biệt là chuyện tình duyên. Sau nhiều ngày cảm thấy không thiết tha gì chuyện tình cảm thì cuối cùng bạn đã tìm được ý trung nhân, là người bạn cực kì ưng ý. Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, đó là mối nhân duyên trời sinh.

Kể từ tháng 4 dương lịch, 3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, 'tình đầy tim' - Ảnh 3

Hơn nữa, từ tháng 4 dương lịch này, công việc của tuổi Tỵ cũng ổn định hơn nhiều, kinh doanh cũng bắt đầu khởi sắc trở lại nhất là việc bán hàng online. Bạn có thể nhanh chóng thu lời từ những đơn hàng lớn sau một thời gian trì trệ. Có tiền rồi thì tính tiết kiệm một chút để đầu tư về sau nhé. Không nên nóng vội nghe lời người khác dù đó là cơ hội tốt, phải tìm hiểu kĩ càng thì mới đầu tư. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC