Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn

Chính ra, những tips makeup của Linh Rin không hề quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể học hỏi theo.

Linh Rin từ trước khi công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn đã được dân tình biết đến vì là mẫu lookbook hot nhất nhì Hà Nội và là ứng viên sáng giá của chương trình "The Look". Có thể nói, cô sở hữu body khá chuẩn cùng gương mặt thanh tú nhìn rất dễ mê. Thêm vào đó, Linh Rin còn rất biết cách làm đẹp, makeup nên nhìn xinh lại càng xinh. Và quan trọng hơn cả, những tips "họa mặt" của cô nàng cũng không hề quá cao xa gì đâu.

1. Chăm kẻ lông mày ngang và kẻ mắt thật mảnh để luôn hiền dịu, trong veo

Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 1Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 2Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 3Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 4

Khi mà dân tình bắt đầu đua nhau kẻ lông mày vòng cung, góc cạnh theo kiểu Thái hay Âu Mỹ thì Linh Rin vẫn chỉ trung thành với lông mày ngan kiểu Hàn. Cùng với đó, cô cũng thường viền eyeliner rất mảnh, sát chân mi, chỉ khi nào có event hay buổi chụp nào cần thay đổi hình tượng thì cô mới kẻ eyeliner dày hơn. Combo này chính là chìa khóa giúp vẻ ngoài của Linh Rin vừa sang chảnh, vừa hiền hòa, ngọt ngào - những điều khiến cánh đàn ông nói chung hay Philip nói riêng dễ bị mê hoặc đấy!

2. Nếu đã đánh son nude, bắt buộc phải makeup đầy đủ để không bị "chết trôi"

GGăm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 5Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 6Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 7Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 8

Tần suất Linh Rin đánh son nude rất cao, cô thậm chí còn diện son nude nhiều hơn son đỏ. Nhưng đã bao giờ bạn thấy Linh Rin trông suy nhược, nhợt nhạt chưa? Đó là bởi cô nàng luôn hiểu rằng đã "chơi" son nude thì phải nhớ kỹ quy tắc "họa mặt" tỉ mỉ. Tức là, ngoài 3 bước cơ bản là đánh nền, kẻ lông mày, kẻ mắt thì bạn còn cần đánh phấn mắt, tạo khối, highlight rồi thêm cả phấn má nữa. Nghe thì nhiều bước nhưng nếu biết thao tác khéo léo, chọn tông màu dịu vừa phải thì gương mặt của bạn sẽ không bị nặng nề, dày phấn đâu.

3. Nhất định phải mua son đỏ, thậm chí là nên mua tới vài tông đỏ khác nhau

Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 9Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 10Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 11Găm đủ 3 bí kíp makeup đẹp tuyệt từ Linh Rin, khéo bạn sẽ sớm tìm được nửa kia xuất sắc như Phillip Nguyễn - Ảnh 12

Dù mê son nude nhưng Linh Rin cũng không bao giờ phớt lờ son đỏ, thậm chí là cô còn có tới vài tông son đỏ khác nhau, từ đỏ tươi, đỏ thuần, tới đỏ thẫm, đỏ lạnh, đỏ gạch... Có lẽ, chính bản thân Linh Rin cũng hiểu son đỏ rất quyền lực, chỉ cần diện nó lên là độ sang chảnh, nữ tính lập tức sẽ được nhân lên gấp đôi.

 

 

Theo trithuctre

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC