Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
Cẩn thận trong tháng 7 cô hồn: 5 con giáp tuyệt đối không bước chân ra khỏi nhà vào ban đêm

5 con giáp này không nên đi chơi đêm trong tháng 7 cô hồn. Nếu không cẩn thận thì điềm xui rủi, không may có thể bủa vây suốt tháng!

Theo quan niệm tâm linh, tháng 7 âm lịch có tên khác là tháng 7 cô hồn, hay là tháng “mở cửa mả”. Trong tháng này, dân gian xưa nay đều kiêng kỵ làm một số việc để tránh những điều không may đến.

Theo tử vi, 5 con giáp này đặc biệt không nên đi chơi đêm trong tháng 7 này, để tránh tai vạ không may.

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (23 giờ đêm đến 1 giờ sáng) thường có mệnh khí yếu, nhạy cảm với âm khí. Bởi thế, con giáp này dễ thấy những hiện tượng lạ. Nhiều người còn có khả năng nhìn thấy những hiện tượng tâm linh.

Vì thế, để tránh gặp những điều không tốt, tuổi Sửu sinh giờ này nên hạn chế ra đường vào ban đêm trong tháng 7.

thang 7 co hon 2

Để tránh gặp những điều không tốt trong tháng 7 cô hồn, tuổi Sửu sinh giờ này nên hạn chế ra đường vào ban đêm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần sinh vào tháng 7 âm lịch

Người tuổi Dần sinh vào tháng 7 âm lịch thường có tính tình dễ xúc động, bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài, có thể là bị âm khí át chế. Hơn nữa, với tính cách dễ nóng, hay gây bất hòa với người khác, họ dễ tự làm khổ mình.

Bởi thế, thay vì đi đêm, con giáp này nên ở nhà nhiều hơn trong tháng 7 cô hồn.

Tuổi Mão sinh vào giờ Hợi và Tý

thang 7 co hon 1

Trong tháng 7 cô hồn, họ nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, hạn chế ra đường vào ban đêm - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi (từ 21 giờ đến 23 giờ đêm), và giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ sáng), mệnh dễ bị âm khí át chế. Trong tháng 7 này, họ nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, hạn chế ra đường vào ban đêm.

Tuổi Tý sinh giờ Ngọ

Tuổi Tý sinh giờ từ 11 giờ đến 13 giờ trưa thể chất yếu, dễ bị âm khí ảnh hưởng. Trong tháng 7 này, họ hạn chế ra đường vào buổi tối.

Hơn nữa, đây có thể là tháng mang đến nhiều điều không hài lòng trong tình duyên và hôn nhân của con giáp này. Tốt nhất là nên tịnh tâm, giữ bình tĩnh để không gây hối tiếc sau này.

Tuổi Hợi sinh vào tháng 4 âm lịch

thang 7 co hon 3

Để tinh thần và sức khỏe có thể ổn định hơn, con giáp này nên hạn chế ra đường vào ban đêm trong tháng 7 này - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 4 âm lịch thường xuyên bệnh tật. Trong công việc hay cuộc sống, họ cũng dễ bị tiểu nhân gài bẫy, quấy phá.

Để tinh thần và sức khỏe có thể ổn định hơn, con giáp này nên hạn chế ra đường vào ban đêm trong tháng 7 này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

 

Theo phunusuckhoe

Loading...
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
20:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...