Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Bí quyết chăm sóc tóc cho cô dâu trước ngày trọng đại

Mái tóc là một phần không thể thiếu giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày cười. Dù bạn chọn kiểu tóc búi hay buông xõa thì một mái tóc khỏe là điều kiện cần thiết để “kết thân” với kiểu tóc yêu thích.

 
 

Chăm sóc tóc từ trước 1 tháng

Chẳng bao giờ là quá sớm để bắt đầu chăm sóc mái tóc từ sâu bên trong. Hãy đến spa để thực hiện những liệu pháp chăm sóc tóc cần thiết trước ngày trọng đại 1 tháng. Trước hết, bạn cần kiểm tra tình trạng của mái tóc, tìm hiểu các phương pháp trị liệu và thực hiện. Một kiểu tóc mới cũng là một gợi ý hay để có vẻ ngoài tươi mới trong ngày trọng đại.


 
Chăm sóc tóc hàng ngày

Những thói quen đơn giản như gội đầu và dưỡng tóc cũng có thể mang đến những điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn. Nếu bạn không có thói quen dùng dầu xả cho mái tóc, hãy bắt đầu dưỡng tóc trước ngày trọng đại 2 tuần.

Giải quyết các vấn đề của tóc

Gàu là một trong những vấn đề tóc phổ biến trong những ngày gió lạnh. Hãy chắc chắn, bạn hiểu đúng về tính trạng gàu của mình, gàu do da đầu khô hay gàu do da nhớn. Nhận định rõ tình trạng và thực hiện các liệu pháp điều trị tại nhà hay ở spa để loại bỏ gàu triệt để trước ngày vui


 
Đừng quá “nhiệt tình” với sự thay đổi

Bạn đang mong muốn có một cái nhìn mới mẻ và nổi bật trong ngày trọng đại. Bạn có thể thay đổi, nhưng đừng quá “nhiệt tình” với nó. Đừng thay đổi độ dài của tóc quá nhiều và cũng đừng thay đổi màu sắc của tóc ở theo kiểu “ngược 180 độ”. 
Bảo vệ tóc

Trong vài tháng trước ngày cưới, bạn hãy bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời và bụi bẩn. Đội mũ mỗi khi ra khỏi nhà, hạn chế sử dụng các loại hóa chất, máy sấy và các loại máy tạo kiểu. Hãy để mái tóc của bạn thư giãn hoàn toàn.

Ăn uống phù hợp

Để có một mái tóc khỏe đẹp, chỉ chăm sóc bên ngoài là chưa đủ. Một chế độ ăn phù hợp với những loại thực phẩm tốt cho tóc, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có mái tóc khỏe đẹp từ trong ra ngoài.


 

Thử nghiệm trước

Nếu muốn thay đổi màu tóc hay kiểu tóc, hãy thử nghiệm trước rồi hãy quyết định. Tuy nhiên, để an toàn, bạn chỉ nên làm điều này trước ngày cưới 1 tháng. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian để thay đổi nếu mái tóc mới không được như ý.

 

Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
Quần thể tâm linh trên đỉnh Fansipan (Thứ hai, 19/02/2018 20:56)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ