Công thức thịt nướng hôm nay cực đơn giản, bạn chỉ cần 1 vài nguyên liệu chính là xong rồi.
MÓN THỊT:
Hôm nay, chúng ta sẽ thay đổi món thịt một chút để phù hợp với khẩu vị hơn nhé! Phần sườn được ngấm đều gia vị, ăn với cơm nóng hoặc ăn không đều được đấy!
Cách làm món thịt xá xíu nướng:
- Đầu tiên, bạn ướp thịt với gia vị và sốt xá xíu trong khoảng 15-20’.
- Khi thịt đã ngấm gia vị, bạn xếp thịt ra khay, sau đó rưới phần sốt lên trên rồi đem nướng ở 120 độ C. Sau 10’, bạn lật mặt thịt rồi cho vào nướng thêm 10’ nữa.
- Cuối cùng, bạn đợi cho thịt nguội bớt là có thể thưởng thức được rồi.
Theo kenh14