Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
7 điều nên nói với bản thân mỗi ngày

Bạn là người bằng hữu tốt, quan trọng nhất của chính mình. Vì thế, hãy luôn nói chuyện và lắng nghe bản thân mỗi ngày để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo Life Hack, mỗi ngày, bạn chỉ cần nói 2/7 câu sau với chính mình, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể.

1. Tôi tin vào những ước mơ của mình

Mọi thứ đều có thể xảy ra nên bạn sẽ có mọi thứ mình mong muốn. Tin vào ước mơ của bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Thứ không ai có thể lấy đi từ bạn chính là niềm tin. Tin rằng bạn sẽ thành công và có cuộc sống như bạn muốn. Những giấc mơ chỉ có thể trở thành hiện thực khi bạn bắt đầu đặt niềm tin vào chúng.

7 điều nên nói với bản thân mỗi ngày
Niềm tin là thứ đầu tiên bạn cần có để biến ước mơ thành hiện thực.

2. Tôi đang nỗ lực từng ngày

Hôm nay, bạn làm điều gì to lớn hay bé nhỏ không quan trọng, miễn là không ngừng nỗ lực để tạo ra cuộc sống bạn mong muốn.

Không phải lúc nào bạn cũng thành công, nên hãy luôn nhắc nhở bản thân cố gắng mỗi ngày. Bạn sẽ học hỏi nhiều điều từ những sai lầm của mình. Thậm chí, nếu hôm nay là ngày tồi tệ, hãy cứ khích lệ bản thân cố gắng hơn nữa.

3. Tôi yêu chính con người mình

Khi bạn soi gương, hãy dành một phút để nhìn vào mắt mình và nói “Tôi yêu bạn”. Yêu cả những điểm chưa hoàn hảo bởi chúng góp phần làm nên con người thực sự của bạn.

Bạn không thể yêu người khác nếu không yêu bản thân trước. Khi chấp nhận con người mình, trái tim bạn mới có thể rộng mở đón nhận tình yêu từ người khác. Mọi thứ bắt đầu chỉ khi bạn yêu bản thân qua từng ngày.

4. Tôi làm chủ hạnh phúc của chính mình

Không ai có thể khiến bạn trở nên lạc quan và thoải mái. Chính bạn mới là người tạo ra niềm hạnh phúc cho mình. Bạn sẽ chỉ thấy thất vọng nếu luôn hy vọng sẽ tìm thấy hạnh phúc ở đâu đó, không phải từ chính mình.

Hãy nhớ rằng mọi tình yêu, niềm hạnh phúc và sự hài lòng bạn luôn mơ ước đều nằm trong chính con người bạn. Hãy luôn có trách nhiệm với cảm xúc của mình.

5. Tôi nhận 100% trách nhiệm đối với cuộc sống của mình

Giống như trách nhiệm với hạnh phúc của bản thân, bạn cũng cần có trách nhiệm với mọi hành động. Khi phàn nàn về hoàn cảnh, cuộc sống của bạn và những người xung quanh sẽ chỉ làm gây bất lợi cho bạn.

Không ai phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn bởi vì chính bạn đang tạo ra nó. Những suy nghĩ và hành động đang dần hình thành nên cuộc sống của bạn qua từng ngày.

7 điều nên nói với bản thân mỗi ngày
Dù trải qua một ngày buồn chán, hãy luôn lạc quan và tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến.

6. Điều tốt đẹp sẽ đến

Hãy tin rằng dù ngày hôm nay không diễn ra như bạn mong đợi, nhưng ngày mai sẽ tốt hơn. Ngày hôm sau sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời hơn.

Có như vậy, bạn mới có thể dễ dàng tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

7. Tôi biết ơn từng ngày trôi qua

Bạn không thể thay đổi mọi thứ đã xảy ra nhưng bạn có thể thay đổi thái độ của mình đối với những điều đó. Hãy biết ơn điều tốt đẹp, dù nhỏ bé, mà ngày hôm nay mang lại cho bạn.

Hãy thầm cảm ơn vì ngày hôm nay đã ban cho bạn một phép màu để thức dậy khỏe mạnh và vẫn còn sống để làm những thứ bạn yêu thích.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...