Press Esc to close

Thông tinMách nhỏ
6 điều con gái mong mỏi con trai hiểu và ghi nhớ
Sự ngờ vực lẫn nhau trong tình yêu chẳng khác nào 'hố sâu thảm họa', rất ngột ngạt và căng thẳng.

1. Không được so sánh người yêu mình với những người con gái khác

Con trai đừng có tối ngày phàn nàn người yêu của ai đó thế này thế nọ, rồi quay ra nói người yêu mình không xinh đẹp, đảm đang... Đây là điều tối kỵ, bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng và nó còn thể hiện sự thiếu trọng đối phương.

2. Không được tỏ ra lạnh nhạt với người yêu

Mỗi lần tạm biệt, chào ra về, con trai thay vì cứ lẳng lặng quay đầu bước đi, nên hôn nhẹ lên trán, má con gái hoặc ôm nàng một cái có phải tình cảm hơn biết bao. Con gái vốn rất nhạy cảm và hay suy nghĩ, chỉ cần thấy con trai hờ hững một chút, con gái sẽ suy luận ra hàng tá điều tiêu cực như mình làm gì khiến người ấy không vui, chàng đang chán mình hay sao...

yeu-b-2939-1412062955.jpg

3. Không được cáu bẳn

Tỷ lệ hai người gặp nhau và yêu nhau vốn rất rất ít ỏi, vậy nên khi đã "chung đường", thay vì suốt ngày "bới lông tìm vết", giận cá chém thớt, hay cáu bẳn lẫn nhau, con trai cũng như con gái, nên học cách bao dung, thỏa hiệp để "mầm yêu" luôn xanh tốt và bền vững.

4. Con trai thích ngắm con gái xinh thì con gái cũng thích ngắm trai đẹp

Thật ra một người con gái khi đã yêu ai đó thật lòng, thì dù những chàng trai khác cao to vạm vỡ thế nào, con gái cũng không dễ gì rung động, chỉ là con gái muốn bày tỏ chút ngưỡng mộ khi nhìn thấy một "tác phẩm" đẹp thôi mà. Khác hẳn với con trai, hễ nhìn thấy gái xinh là tim cũng rung rinh ngay được ^^.

5. Một nam nhi thực thụ sẽ không đánh con gái

Khi thật lòng yêu ai đó, con trai nhất định phải tôn trọng, bảo vệ người mình yêu, không được tùy tiện động chân động tay, nếu không tình yêu sẽ khó lòng bền vững.

6. Đã yêu là phải tin tưởng lẫn nhau

Trong tình yêu, nếu cứ suốt ngày ngờ vực lẫn nhau, tình yêu chẳng khác nào "hố sâu thảm họa", rất ngột ngạt và căng thẳng. Vì vậy, nếu thực sự yêu nhau, con trai nên tin tưởng người yêu mình, cũng như con gái luôn tin tưởng mọi điều con trai nói.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.