Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
6 điều con gái mong mỏi con trai hiểu và ghi nhớ
Sự ngờ vực lẫn nhau trong tình yêu chẳng khác nào 'hố sâu thảm họa', rất ngột ngạt và căng thẳng.

1. Không được so sánh người yêu mình với những người con gái khác

Con trai đừng có tối ngày phàn nàn người yêu của ai đó thế này thế nọ, rồi quay ra nói người yêu mình không xinh đẹp, đảm đang... Đây là điều tối kỵ, bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng và nó còn thể hiện sự thiếu trọng đối phương.

2. Không được tỏ ra lạnh nhạt với người yêu

Mỗi lần tạm biệt, chào ra về, con trai thay vì cứ lẳng lặng quay đầu bước đi, nên hôn nhẹ lên trán, má con gái hoặc ôm nàng một cái có phải tình cảm hơn biết bao. Con gái vốn rất nhạy cảm và hay suy nghĩ, chỉ cần thấy con trai hờ hững một chút, con gái sẽ suy luận ra hàng tá điều tiêu cực như mình làm gì khiến người ấy không vui, chàng đang chán mình hay sao...

yeu-b-2939-1412062955.jpg

3. Không được cáu bẳn

Tỷ lệ hai người gặp nhau và yêu nhau vốn rất rất ít ỏi, vậy nên khi đã "chung đường", thay vì suốt ngày "bới lông tìm vết", giận cá chém thớt, hay cáu bẳn lẫn nhau, con trai cũng như con gái, nên học cách bao dung, thỏa hiệp để "mầm yêu" luôn xanh tốt và bền vững.

4. Con trai thích ngắm con gái xinh thì con gái cũng thích ngắm trai đẹp

Thật ra một người con gái khi đã yêu ai đó thật lòng, thì dù những chàng trai khác cao to vạm vỡ thế nào, con gái cũng không dễ gì rung động, chỉ là con gái muốn bày tỏ chút ngưỡng mộ khi nhìn thấy một "tác phẩm" đẹp thôi mà. Khác hẳn với con trai, hễ nhìn thấy gái xinh là tim cũng rung rinh ngay được ^^.

5. Một nam nhi thực thụ sẽ không đánh con gái

Khi thật lòng yêu ai đó, con trai nhất định phải tôn trọng, bảo vệ người mình yêu, không được tùy tiện động chân động tay, nếu không tình yêu sẽ khó lòng bền vững.

6. Đã yêu là phải tin tưởng lẫn nhau

Trong tình yêu, nếu cứ suốt ngày ngờ vực lẫn nhau, tình yêu chẳng khác nào "hố sâu thảm họa", rất ngột ngạt và căng thẳng. Vì vậy, nếu thực sự yêu nhau, con trai nên tin tưởng người yêu mình, cũng như con gái luôn tin tưởng mọi điều con trai nói.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ