Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
6 điều con gái mong mỏi con trai hiểu và ghi nhớ
Sự ngờ vực lẫn nhau trong tình yêu chẳng khác nào 'hố sâu thảm họa', rất ngột ngạt và căng thẳng.

1. Không được so sánh người yêu mình với những người con gái khác

Con trai đừng có tối ngày phàn nàn người yêu của ai đó thế này thế nọ, rồi quay ra nói người yêu mình không xinh đẹp, đảm đang... Đây là điều tối kỵ, bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng và nó còn thể hiện sự thiếu trọng đối phương.

2. Không được tỏ ra lạnh nhạt với người yêu

Mỗi lần tạm biệt, chào ra về, con trai thay vì cứ lẳng lặng quay đầu bước đi, nên hôn nhẹ lên trán, má con gái hoặc ôm nàng một cái có phải tình cảm hơn biết bao. Con gái vốn rất nhạy cảm và hay suy nghĩ, chỉ cần thấy con trai hờ hững một chút, con gái sẽ suy luận ra hàng tá điều tiêu cực như mình làm gì khiến người ấy không vui, chàng đang chán mình hay sao...

yeu-b-2939-1412062955.jpg

3. Không được cáu bẳn

Tỷ lệ hai người gặp nhau và yêu nhau vốn rất rất ít ỏi, vậy nên khi đã "chung đường", thay vì suốt ngày "bới lông tìm vết", giận cá chém thớt, hay cáu bẳn lẫn nhau, con trai cũng như con gái, nên học cách bao dung, thỏa hiệp để "mầm yêu" luôn xanh tốt và bền vững.

4. Con trai thích ngắm con gái xinh thì con gái cũng thích ngắm trai đẹp

Thật ra một người con gái khi đã yêu ai đó thật lòng, thì dù những chàng trai khác cao to vạm vỡ thế nào, con gái cũng không dễ gì rung động, chỉ là con gái muốn bày tỏ chút ngưỡng mộ khi nhìn thấy một "tác phẩm" đẹp thôi mà. Khác hẳn với con trai, hễ nhìn thấy gái xinh là tim cũng rung rinh ngay được ^^.

5. Một nam nhi thực thụ sẽ không đánh con gái

Khi thật lòng yêu ai đó, con trai nhất định phải tôn trọng, bảo vệ người mình yêu, không được tùy tiện động chân động tay, nếu không tình yêu sẽ khó lòng bền vững.

6. Đã yêu là phải tin tưởng lẫn nhau

Trong tình yêu, nếu cứ suốt ngày ngờ vực lẫn nhau, tình yêu chẳng khác nào "hố sâu thảm họa", rất ngột ngạt và căng thẳng. Vì vậy, nếu thực sự yêu nhau, con trai nên tin tưởng người yêu mình, cũng như con gái luôn tin tưởng mọi điều con trai nói.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chi phí sản xuất iPhone X là hơn 400 USD (Thứ bảy, 16/09/2017 10:23)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9639 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.