Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
4 người bạn nên tha thứ trước khi năm mới sang

Khi tha thứ cho những người từng làm mình tổn thương, bạn sẽ thấy bản thân vui vẻ, thoải mái hơn, tiếp tục tiến về phía trước và đạt được những mục tiêu lớn trong đời. 4 người sau xứng đáng nhận sự tha thứ của bạn khi một năm sắp khép lại.

 

1. Cha mẹ bạn


1. Cha mẹ bạn

Không có mâu thuẫn nào với cha mẹ là không giải quyết nổi. Nếu bạn đã làm cha mẹ, bạn sẽ càng hiểu nỗi lòng những người đã làm cha, làm mẹ hơn.

Hãy nhớ đến khoảng thời gian bé xưa, khi bạn hoàn toàn là một sinh linh bé nhỏ, được cha mẹ chở che và nuôi dưỡng, bảo vệ. Cha mẹ ban cho bạn sự sống, luôn nâng đỡ trên bước đường bạn lớn lên. Họ yêu bạn biết nhường nào.

Đây là sự thật: Dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn, cha mẹ sẽ vẫn nắm tay bạn. Hãy quay về để lại được sống trong tình yêu thương vô điều kiện của những người đã sinh thành ra bạn.

2. Kẻ thù của bạn

Bạn có từng nghe một câu nói rất nổi tiếng: “Hãy yêu lấy kẻ thù của bạn”? Không dễ dàng, nhưng ẩn sau câu nói này là cả một sự thông thái.

Ôm hận mà sống thật không có gì mệt mỏi bằng. Bạn sẽ phá hủy đời mình nếu sống theo cách ấy. Ai cũng có kẻ thù, bạn không tránh được. Nhưng bất kể kẻ thù có làm gì, hãy tha thứ, để được sống một cuộc sống vui hơn. Thực tế, ngay cả kẻ thù cũng có thể dạy cho bạn vài bài học, biến bạn thành người mạnh mẽ và thành công hơn.

3. Bản thân bạn

Nếu năm nay bạn phạm rất nhiều sai lầm, hãy cứ tha thứ cho bạn thân, đừng dằn vặt nữa. Đôi khi chúng ta dễ dàng tha thứ cho người khác nhưng lại thật hà khắc với chính mình. Năm mới sang là một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu một chương mới. Nhớ rằng, sai lầm và thất bại có thể giúp bạn thành người mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Chỉ cần đừng phạm cùng một sai lầm thêm lần nữa.

4. Người cũ

Mới chia tay hay chưa thể quên mối tình đầu, bạn vẫn nên tha thứ cho người cũ. Đừng để tình cũ đeo đẳng mãi tâm hồn. Hãy nhìn nhận sai lầm của mình, bạn học hỏi được gì từ sai lầm ấy để sống tiếp?

Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai đã phá hỏng tình yêu của bạn. Nếu bạn tha thứ cho người cũ và quên hết những chuyện đã qua, sang năm mới, bạn sẽ tìm được tình yêu mới nhanh hơn mình tưởng.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
12856 lượt xem
Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh đọ nhan sắc mong manh
Thứ hai, 21/08/2017 16:01
11167 lượt xem
Angelababy mông phẳng lỳ, thân hình gầy gò
Thứ ba, 22/08/2017 13:54
10781 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.