Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
4 người bạn nên tha thứ trước khi năm mới sang

Khi tha thứ cho những người từng làm mình tổn thương, bạn sẽ thấy bản thân vui vẻ, thoải mái hơn, tiếp tục tiến về phía trước và đạt được những mục tiêu lớn trong đời. 4 người sau xứng đáng nhận sự tha thứ của bạn khi một năm sắp khép lại.

 

1. Cha mẹ bạn


1. Cha mẹ bạn

Không có mâu thuẫn nào với cha mẹ là không giải quyết nổi. Nếu bạn đã làm cha mẹ, bạn sẽ càng hiểu nỗi lòng những người đã làm cha, làm mẹ hơn.

Hãy nhớ đến khoảng thời gian bé xưa, khi bạn hoàn toàn là một sinh linh bé nhỏ, được cha mẹ chở che và nuôi dưỡng, bảo vệ. Cha mẹ ban cho bạn sự sống, luôn nâng đỡ trên bước đường bạn lớn lên. Họ yêu bạn biết nhường nào.

Đây là sự thật: Dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn, cha mẹ sẽ vẫn nắm tay bạn. Hãy quay về để lại được sống trong tình yêu thương vô điều kiện của những người đã sinh thành ra bạn.

2. Kẻ thù của bạn

Bạn có từng nghe một câu nói rất nổi tiếng: “Hãy yêu lấy kẻ thù của bạn”? Không dễ dàng, nhưng ẩn sau câu nói này là cả một sự thông thái.

Ôm hận mà sống thật không có gì mệt mỏi bằng. Bạn sẽ phá hủy đời mình nếu sống theo cách ấy. Ai cũng có kẻ thù, bạn không tránh được. Nhưng bất kể kẻ thù có làm gì, hãy tha thứ, để được sống một cuộc sống vui hơn. Thực tế, ngay cả kẻ thù cũng có thể dạy cho bạn vài bài học, biến bạn thành người mạnh mẽ và thành công hơn.

3. Bản thân bạn

Nếu năm nay bạn phạm rất nhiều sai lầm, hãy cứ tha thứ cho bạn thân, đừng dằn vặt nữa. Đôi khi chúng ta dễ dàng tha thứ cho người khác nhưng lại thật hà khắc với chính mình. Năm mới sang là một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu một chương mới. Nhớ rằng, sai lầm và thất bại có thể giúp bạn thành người mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Chỉ cần đừng phạm cùng một sai lầm thêm lần nữa.

4. Người cũ

Mới chia tay hay chưa thể quên mối tình đầu, bạn vẫn nên tha thứ cho người cũ. Đừng để tình cũ đeo đẳng mãi tâm hồn. Hãy nhìn nhận sai lầm của mình, bạn học hỏi được gì từ sai lầm ấy để sống tiếp?

Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai đã phá hỏng tình yêu của bạn. Nếu bạn tha thứ cho người cũ và quên hết những chuyện đã qua, sang năm mới, bạn sẽ tìm được tình yêu mới nhanh hơn mình tưởng.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
Quán cà phê toàn hot girl ở Thái Lan (Thứ sáu, 08/12/2017 10:16)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.