Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
3 động tác giảm béo không ảnh hưởng đến vòng ngực

 

Khi thực hiện giảm béo, bạn thường chỉ nghĩ đến việc phải giảm cân, đến lúc cân nặng giảm rồi, lúc này mới nhận ra, ngay cả vòng ngực cũng bị nhỏ đi theo.

Vì vậy, khi giảm béo cần phải bỏ chút công sức tìm hiểu phương pháp để có thể giảm cân nặng nhưng không làm giảm vòng ngực. Nếu vì để giảm béo mà hạn chế ăn uống quá mức dẫn tới hấp thụ dinh dưỡng không cân đối, không những không tốt cho sức khoẻ, mà cũng không tốt đối với bộ ngực của bạn. Bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống, cần bổ sung các bài tập tăng cường cơ ngực, mới có thể ngăn ngừa việc vòng ngực bị nhỏ đi cùng với cân nặng.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Mới đây, GMC.cn đã giới thiệu phương pháp giúp phái đẹp giảm cân mà không làm ảnh hưởng đến vòng ngực, thông qua 3 động tác thể dục kết hợp với chế độ ăn uống.

3 động tác giảm béo không ảnh hưởng đến vòng ngực

1. Quỳ gập đầu gối, hai tay duỗi thẳng chống xuống đất, làm giống động tác nằm quỳ. Hai bàn tay hơi hướng vào phía trong, tạo thành hình chữ “bát”.

Lưu ý: So với động tác 2 tay chống đất nằm quỳ bình thường, khi thực hiện động tác này, chú ý khoảng cách giữa 2 tay phải lớn hơn một chút. Ánh mắt phải hướng về phía trước, không được nhìn xuống đất.

3 động tác giảm béo không ảnh hưởng đến vòng ngực

2. Hít vào, phần thân trên từ từ hạ xuống mặt sàn, cánh tay từ từ mở hướng ra phía ngoài.

Lưu ý: Chú ý không được để cong cánh tay, ưỡn ngực ra, để xương bả vai trên lưng hướng vào giữa, nửa thân trên từ từ hạ xuống. Sau khi đã quen với động tác này, duy trì tư thế này 2 đến 3 phút, như vậy có thể nâng cao hiệu quả kích thích của động tác này.

3 động tác giảm béo không ảnh hưởng đến vòng ngực

3. Vừa thở ra, vừa nâng nửa thân trên lên. Ba động tác này lặp lại 10 lần. Nếu thấy làm 10 lần khó, ban đầu có thể làm 5 lần trước, sau đó dần dần tăng số lần lên.

Lưu ý: Động tác hai tay chống sàn chống đẩy cũng có tác dụng làm nhỏ cánh tay, khi thực hiện nhóm động tác này phải dồn sự tập trung vào vùng ngực. Biện độ mở giữa 2 tay càng lớn, áp lực tăng lên ngực sẽ càng lớn. Nếu biên độ mở giữa 2 tay nhỏ, thì sẽ không có tác dụng luyện tập cơ ngực, ngược lại chỉ là vận động hai cánh tay của bạn mà thôi. Vì vậy nếu muốn luyện tập cho cơ ngực săn chắc, độ mở của 2 tay phải lớn.

Bản in 
 
Các thông tin khác
Tranh vui: Hết Tết thì làm gì? (Thứ năm, 22/02/2018 09:56)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1140 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ