Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Website TodayTV ra mắt FAN CLUB
Thứ hai, 20/06/2011 10:04

Website www.todaytv.vn ra đời chưa lâu tuy nhiên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khán giả truyền hình và đặc biệt số lượng tham gia làm thành viên ngày một gia tăng đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu tương tác với một kênh truyền hình của khán giả - Website TodayTV tiếp tục mở rộng với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình cũng như tính tương tác và giải trí nâng cao.

Chào mùa hè sôi động, website TodayTV tưng bừng ra mắt  FAN CLUB - một không gian đặc biệt dành riêng cho những khán giả và thành viên TodayTV, với các chuyên mục hấp dẫn cùng các tính năng giải trí đa dạng như: Trò chơi, Trắc nghiệm vui, E-Cards, Phỏng vấn độc quyền sao... hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho quý khán giả. Truy cập FAN CLUB, bạn không những được tham gia các trò chơi trực tuyến đầy thử thách, cùng khám phá bản thân qua những bài trắc nghiệm lý thú, mà còn có thể giao lưu cùng các ngôi sao bạn yêu mến với những bài phỏng vấn độc quyền mà TodayTV giành riêng cho bạn. Tại đây, bạn còn có thể chọn những tấm thiệp gửi đến người thân của mình nhân dịp đặc biệt , chúng tôi có đầy đủ các loại thiệp được TodayTV thiết kế riêng, với mong muốn kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Nhanh chóng đăng kí để gia nhập gia đình website TodayTV cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân, ngoài việc có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV – các thành viên còn có thể thư giãn,  luôn được cập nhật các thông tin về chương trình cho dù các thành viên không có thời gian lên website và đặc biệt hơn nữa đó là những món quà, những không gian tương tác riêng biệt mà TodayTV tạo ra cho khán giả của mình.

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7