Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TodayTV khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội
Thứ hai, 09/01/2012 14:10

Ngày 20/12/2011, Kênh truyền hình TodayTV trực thuộc Công ty Cổ Phần Quốc Tế Truyền Thông (IMC) chính thức làm lễ khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, có trụ sở tại địa chỉ: Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2008, TodayTV là sự hợp nhất giữa Công ty Cổ phần Quốc Tế Truyền Thông (IMC) cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế. TodayTV ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, tình yêu ấy được gửi gắm qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc những mong đợi của khán giả. TodayTV đã thật sự không ngừng cải tiến chất lượng chương trình, đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu.

Sau hơn ba năm hoạt động, vẫn tiếp tục trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, TodayTV hân hoan đón chào sự kiện khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội như một cơ hội mới, thử thách mới đầy tiềm năng. Đây thật sự là một cột mốc đánh dấu sự phát triển bền vững của TodayTV. Đặc biệt là mục tiêu mở rộng, đẩy mạnh sự hợp tác, đồng hành cùng phát triển của TodayTV với các đơn vị đối tác. Văn phòng đại diện TodayTV tại Hà Nội ra đời dựa trên nền tảng gắn bó, TodayTV mong muốn ngày càng gần gũi hơn với các khán giả của mình trên khắp cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, bên cạnh kênh truyền hình TodayTV, IMC chính thức giới thiệu Công ty TNHH Quảng Cáo Anh Minh (AMI) với tư cách là công ty thành viên trực thuộc IMC. Sắp tới, IMC sẽ phát triển công ty thành viên này ở hai mảng dịch vụ mới là: tổ chức sự kiện và phát hành báo chí, với hai ấn phẩm Mẹ Yêu Bé và Thế Giới Điện Ảnh sẽ được chúng tôi đẩy mạnh trong thời gian tới.

TodayTV tin tưởng hoàn toàn vào khả năng phát triển của mình nhằm phục vụ khán giả ngày một tốt hơn bằng những dịch vụ và sản phẩm truyền thông lớn mạnh, tạo nên thành công chung cho tổ chức cũng như các đơn vị cùng đồng hành cùng phát triển.

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7