Press Esc to close
Sự kiệnHot news
TODAYTV CHÍNH THỨC PHÁT SÓNG TRÊN K+
Thứ hai, 12/11/2012 13:20

Trực thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC) kênh TodayTV ra đời từ khát vọng mang đến cho mọi người những giờ phút giải trí bổ ích bằng những chương trình hấp dẫn, thấu hiểu sâu sắc và tinh tế những mong đợi của khán giả.

 

Kể từ ngày đầu tiên phát sóng đến nay, TodayTV tự hào mang đến quý khán giả nhiều chương trình đặc sắc và thú vị, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa, đầm ấm đến từng màn ảnh nhỏ của từng gia đình Việt Nam. Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn để TodayTV ngày càng hoàn thiện hơn, tự tin hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, xứng đáng với slogan: “TodayTV – Thế giới của bạn”.

 

 

Cùng với xu thế phát triển của thời đại, TodayTV không ngừng có những bước tiến vượt bậc để làm thỏa lòng mọi đối tượng khán giả, ngay cả những khán giả khó tính nhất. Trong những năm vừa qua, với tinh thần làm việc hăng say vì tình yêu con người và cuộc sống, TodayTV đã vinh dự gia nhập vào hệ thống truyền hình tín hiệu Analog, hệ thống truyền hình cáp HTVC, hệ thống truyền hình kỹ thuật số VTC… Đặc biệt hơn hết, cột mốc quan trọng của TodayTV những tháng cuối năm 2012 là việc TodayTV chính thức phát sóng trên K+ từ ngày 15/11/2012. K+ là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh mới nhất tại Việt Nam với hơn 70 kênh trong nước và ngoài nước đặc sắc.

 

Đón xem TodayTV trên K+ ở tần số 11589MHz, kênh phát sóng số 28 (dò theo chế độ tự động), khán giả có thể theo dõi các chương trình truyền hình giải trí hấp dẫn với hình ảnh sắc nét, màu sắc rạng rỡ, âm thanh trung thực, sống động, chất lượng tín hiệu số rõ nét, phủ sóng trên toàn quốc… Việc hợp tác với một đối tác lớn như K+ chắc chắn là bước ngoặt to lớn đánh dấu sự phát triển không ngừng của TodayTV, mang TodayTV đến gần hơn với mọi người, mọi nhà.

 

Trong tương lai, TodayTV sẽ cố gắng hết sức mình để xây dựng thêm nhiều chương trình giải trí hấp dẫn hơn nữa; sản xuất thêm nhiều bộ phim mang đậm bản sắc Việt… để có thể đồng hành với từng nhịp điệu trong cuộc sống của khán giả, mang đến những giờ phút thưởng thức truyền hình đầy hứng khởi và thú vị trong từng khoảnh khắc.

 

Nhân sự kiện quan trọng này, TodayTV xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khán giả thân yêu. Sự yêu mến, tin tưởng của các bạn chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng của mình, TodayTV sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của quý khán giả trong cuộc sống thường nhật.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7