Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Theo chân đoàn từ thiện "TodayTV - Chung nhịp yêu thương"
Thứ tư, 18/01/2012 15:55

 

Với phương châm “Chung tay chia sẻ”, chương trình thiện nguyện “TodayTV - Chung nhịp yêu thương” được mở ra nhằm kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để đem lại mùa xuân cho các em nhỏ bất hạnh, các trẻ em mồ côi và mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo tại mái ấm Gia Đình Stephan - 469/17C Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận.

Sau hơn một tháng phát động, chương trình từ thiện “TodayTV – Chung nhịp yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tập thể gần xa đã giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những  em bé mồ côi  thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần có một cái Tết no đủ hơn.

Ngày 16/1/2012 vừa qua, đoàn từ thiện TodayTV đã đến thăm và  trao tổng số hiện kim và hiện vật đã quyên góp được trị giá hơn 20 triệu đồng cho mái ấm Gia Đình Stephan. Trong không khí hân hoan của thời khắc giao mùa, TodayTV cũng đã trao 30 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó học tập tốt. Các phần quà là các nhu yếu phẩm cũng được đoàn từ thiện trao tận tay cho mái ấm với mong muốn cuộc sống nơi đây ngày càng được cải thiện, tạo điều kiện cho các bé vui xuân đầy đủ hơn.

Một mùa xuân nữa đang đến, chúng ta lại tưng bừng đón một cái Tết rộn ràng, và càng ấm lòng khi được góp sức đem lại một mùa yêu thương mới cho những mảnh đời kém may mắn xung quanh mình. TodayTV chân thành cám ơn những tấm lòng hảo tâm đã góp sức đồng hành cùng chương trình từ thiện "TodayTV - Chung nhịp yêu thương". Kính chúc quý vị một năm mới nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công!

Trân trọng!

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7