Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Thể lệ chương trình "Quà tặng giờ vàng" khung 19h trên TodayTV
Thứ hai, 25/04/2016 13:27

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
QUÀ TẶNG GIỜ VÀNG KHUNG 19H00 TODAYTV
 ---o0o---

Tên chương trình: PHIM VIỆT GIỜ VÀNG - HÈ CÀNG SÔI ĐỘNG
 

I. Mục đích   
- Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với khung phim 19h00 của TodayTV.
- Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu nhiều thiết bị gia dụng tiện ích khi xem phim ở khung giờ 19h00.

II. Đối tượng & Thời gian tham gia   
- Đối tượng: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.
- Thời gian: Từ thứ ba, ngày 03/5/2016 đến 10/6/2016

 III. Cơ cấu giải thưởng
+ Giải ngày: 01 Bàn ủi hơi nước Steam O Power
+ Giải tuần: 01 Máy chế biến thực phẩm Turbi Twin

IV. Điều kiện và thể lệ tham gia

1.    Hình thức tham gia
•    Khán giả theo dõi phim “Đôi mắt của trái tim” trên khung “Giờ Vàng phim Việt” lúc 19h00 trên TodayTV để biết câu hỏi liên quan đến bộ phim.
•    Khán giả chọn đáp án A hoặc B. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: Today_ A hoặc Today_B (trong đó _ là khoảng trắng, A/B là đáp án chính xác) gửi đến tổng đài 6066 (1000đ/tin nhắn), để có cơ hội trúng các giải thưởng trên.
Ví dụ: Khung 19h00 sẽ xuất hiện câu hỏi “Vì sao Kha và Du chia tay?” 
A.    Ngoại tình
B.    Lừa dối
Khán giả chọn A, soạn tin theo cú pháp: Today A gửi 6066 (Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay tin nhắn sai cú pháp).

2. Cách thức chọn ra người trúng giải
•    Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được lưu vào hệ thống để tham gia quay số may mắn.
•    Hàng ngày, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả các thuê bao tham gia trong ngày trước đó để trao giải ngày.
•    Hàng tuần, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 (một) số thuê bao may mắn từ tất cả những thuê bao tham gia trong tuần trước đó để trao giải tuần.
•    Thời gian tham gia giải ngày: Từ 19h00 tới 23h59 cùng ngày.
•    Thuê bao đã trúng giải vẫn được tiếp tục tham gia chương trình.

3. Thời gian công bố giải thưởng
-    Thuê bao trúng giải của ngày hôm trước (từ thứ 2 - thứ 5) sẽ được công bố trước 12h00 của ngày kế tiếp. Thuê bao trúng giải của ngày thứ 6 sẽ được công bố vào trước 12h00 sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
-    Thuê bao trúng thưởng trong các ngày nghỉ lễ sẽ được công bố trước 12h00 của ngày làm việc đầu tiên sau lễ.
-    Thông tin thuê bao trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.todaytv.vn

4. Quy định nhận thưởng & trao giải
-    Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được BTC gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website: www.todaytv.vn
-    Khán giả xác nhận số thuê bao trúng giải bằng cách sử dụng số thuê bao trúng giải gửi tin nhắn về số thuê bao của BTC: 01222199830 và cung cấp cấp đầy đủ thông tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng.
-    BTC sẽ gọi điện thông báo thuê bao trúng giải cho người trúng giải ngay sau khi có kết quả quay thưởng. Trong trường hợp chủ thuê bao không nghe máy hoặc thuê bao không liên lạc được trong 02 (hai) lần gọi, BTC sẽ hủy giải thưởng và nhường cơ hội cho một thuê bao khác.

Lưu ý:
-    Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Quà tặng Giờ Vàng” của TodayTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.
-    Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp.Hà Nội: Người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận là chủ nhân số điện thoại trúng giải trong chương trình “Quà tặng Giờ Vàng” của TodayTV cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, BTC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Lầu 6, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.
-    Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác: Gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình cùng một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông: 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM (Phòng B&P) hoặc email: todaytv@imcorp.com.vn, trong vòng 01 tuần kể từ ngày BTC gọi điện thoại thông báo trúng giải.
-    BTC sẽ chuyển quà tặng qua đường bưu điện cho khán giả trúng giải sau 02 tuần kể từ ngày nhận được các tài liệu cần thiết. Quá 01 tuần từ ngày BTC thông báo giải, khán giả không gửi giấy tờ cần thiết, giải thưởng sẽ bị hủy.
-    Trong trường hợp người thắng giải không xác nhận thông tin thuê bao trúng giải hoặc không thể nhận giải, giải thưởng sẽ được quay lại và trao cho người may mắn khác.

5. Các điều lệ khác
-    Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
-    Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị và các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động phạm pháp) mà không phải xin phép người trúng giải.
-    BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website: www.todaytv.vn
-    Nhân viên TodayTV và các đối tác của chương trình không được tham dự chương trình.
-    BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7