Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Thể lệ chương trình " Gửi trọn yêu thương ngày 08/03"
Thứ năm, 25/02/2016 09:23

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 kênh truyền hình TodayTV & YouTV muốn đem thật nhiều niềm vui đến tất cả phụ nữ Việt Nam. Với chương trình “Gửi trọn yêu thương ngày 08.03”, kênh TodayTV &YouTV sẽ là cầu nối trao yêu thương đến phụ nữ mà các bạn yêu trong ngày đặc biệt này.

I. Hình thức tham gia:

Có 2 hình thức tham gia dành cho khán giả:

1. Tin nhắn yêu thương:

+ Khán giả inbox/comment lời chúc theo cách thức sau: <Tên của bạn> Gửi đến <Tên người nhận - Địa chỉ>: Lời chúc (Lời chúc không quá 200 từ)

Ví dụ:

+ Quốc Tuấn_Gửi đến Thu Thủy ở  Thôn 2, Xã Vĩnh Thành, H. Vĩnh Lộc, Tỉnh Thanh Hóa:  Chúc nhỏ luôn vui vẻ  và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúc nhỏ  luôn khỏe – trẻ – đẹp,  luôn vui vẻ và hồn nhiên, mãi mãi là người anh  yêu nhất nà, hehe…

+ Ngọc_ Gửi đến mẹ Lan ở Quận 7, Tp.HCM: Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.

2. Video yêu thương:

+ Khán giả có thể tự quay Clip gửi lời chúc đến những người phụ nữ thân yêu của mình rồi gửi BTC.

+ Khán giả quay clip gửi lời chúc đến những người phụ nữ thân yêu của mình rồi gửi BTC bằng cách inbox trên Fanpage TodayTV và YouTV hoặc gửi qua email:  todaytv@imcorp.com.vn (nếu khán giả tham gia trên Fanpage TodayTV) hay email: youtv@imcorp.com.vn (nếu khán giả tham gia trên Fanpage YouTV)

+ Nội dung email bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người gửi lời chúc.

+ Lưu ý: video phải có chất lượng tốt, rõ ràng, có ý nghĩa và phù hợp, BTC sẽ xem xét và phát sóng trên kênh TodayTV và YouTV để gửi đến người phụ nữ thân yêu của bạn trong ngày 8-3. Video có giới hạn dưới 10 giây.

- Mỗi bạn tham gia chỉ được gửi 1 lời chúc duy nhất.

II. Thời gian:

+ Thời gian tham gia: 25/02/2016 – 02/03/2016

+ Thời gian công bố kết quả: 03/03/2016

IV. Cách thức chấm giải:

+ Tất cả những khán giả gửi lời chúc đều được BTC thay mặt gửi đến một nửa yêu thương: thiệp chúc kèm thông điệp yêu thương.

+ Đối với 100 khán giả có lời chúc và video ấn tượng nhất, ý nghĩa nhất sẽ được BTC thay mặt gửi đến một nửa yêu thương: thiệp chúc, thông điệp yêu thương cùng những bông hoa tươi thắm.

+ Riêng những Video Yêu thương hay, ấn tượng sẽ còn được được phát sóng trên TodayTV và YouTV.

V. Một số qui định của chương trình:

- Khán giả thắng giải sẽ cung cấp thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại đến admin trên Fanpage TodayTV hoặc YouTV trong thời gian 2 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau đó BTC sẽ liên hệ với bạn để hỏi thông tin liên quan đến người phụ nữ mà bạn đã gửi lời chúc trong chương trình.

- BTC sẽ gửi hoa kèm theo thiệp 08/03 có ghi lời chúc của bạn đến địa chỉ của người nhận đó.

- BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh/video của bạn cho mục đích quảng cáo.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7