Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Tháng 9, TodayTV ra mắt giao diện mới cực đẹp
Thứ năm, 18/08/2011 15:10

Ngày 9/ 9, TodayTV ra mắt giao diện website mới. Có thể nói, sự "lột xác" của trang thông tin đại diện kênh truyền hình được yêu thích nhất hiện nay hứa hẹn nhiều điều mới không thể bỏ qua.

Chắc chắn sự thay đổi mang tính đột phá này sẽ không phụ lòng mong mỏi của khán giả. Website TodayTV đã có một "chiếc áo" mới: đồ họa đẹp hơn, bắt mắt & chi tiết hơn, thật hơn và cực kì thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sự tương tác hai chiều giữa khán giả và TodayTV được nâng cao một cách tối đa, mang lại sự tiện dụng và gần gũi với những người bạn luôn đồng hành cùng TodayTV.

Với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình, tính giải trí cao cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân trên website, giúp người xem có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV cũng như các thông tin showbiz nóng hổi nhất. Không những thế, là thành viên của website TodayTV,  bạn còn có thể thư giãn với những trò chơi vui nhộn, có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn hay luôn được cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình truyền hình độc đáo nhất.

Sáng tạo đầy bất ngờ, bắt mắt và sống động, cùng rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn khám phá với giao diện mới của TodayTV  tại địa chỉ http://www.todaytv.vn.

Cảm ơn quý bạn đọc đã gắn bó với TodayTV trong thời gian qua và mong mỏi bạn đọc tiếp tục đồng hành với website todaytv.vn  trong những bước cải tiến sắp tới nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khán giả.

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN IMC ACADEMY (Thứ sáu, 20/09/2019 15:26)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7