Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Sân chơi Trung Thu miễn phí cho trẻ em Sài Gòn
Thứ tư, 23/09/2015 15:34

Chương trình “IMC – Trung Thu hội ngộ 2015” sẽ diễn ra từ 10h00 – 21h30 ngày 27-9 (rằm tháng 8) tại SC VivoCity (1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM) hứa hẹn mang đến cho người dân Sài Gòn một cái tết đoàn viên đậm chất dân gian, ấm áp tình thân với đầy đủ hương vị của trung thu xưa và nay.

Với chủ đề "IMC - Trung Thu hội ngộ, Trăng Rằm đoàn viên", Chương trình “IMC - Trung Thu hội ngộ 2015” là dịp để Tập đoàn IMC gửi lời tri ân đến những khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt 7 năm qua. Đây là hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên của IMC, nhằm tạo ra một sân chơi cho các em nhỏ và gia đình trong dịp tết Trung thu với mâm cỗ, lồng đèn, bánh mứt…; các trò chơi mùa Trung thu: ném lon, nhảy cóc, làm lồng đèn, nặn đất sét… để mọi người cảm nhận đầy đủ hương vị của trung thu xưa và nay.

Các ca sĩ nhí tham gia biểu diễn tại buổi họp báo
 

Chương trình “IMC - Trung Thu hội ngộ 2015” diễn ra vào ngày 27/9. Khu vui chơi miễn phí sẽ mở cửa từ 10h00 – 19h00 cùng ngày. Vào lúc 19h00 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc “IMC – Trung Thu hội ngộ - Trăng rằm đoàn viên” với sự tham gia của các ca sĩ: Thủy Top, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Đinh Khải Anh, Thanh Ngọc, cùng các ca sĩ nhí đang được yêu thích nhất hiện nay như: Nguyễn Hoàng Trang Thư, Nguyên Khang, Khánh Ngọc, Phương Huệ Nhi, Tâm Nghi, Mỹ Uyên… Song song đó, các khán giả nhí cũng sẽ được thưởng thức những chương trình đặc sắc của Hi5 trong đêm hội trăng rằm ý nghĩa này.

Ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn IMC tặng hoa cho đối tác của chương trình trong buổi họp báo
 

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, 1 vé sẽ bao gồm 1 người lớn và 1 trẻ em. Để nhận vé mời tham gia chương trình ca nhạc, bạn đọc có thể gửi họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận thư mời vào hộp thư điện tử: todaytv@imcorp.com.vn hoặc youtv@imcorp.com.vn từ nay đến hết ngày 25/9. Bộ phận phụ trách vé của chương trình sẽ trực tiếp liên hệ với người đăng ký nhận vé theo số điện thoại được cung cấp.


Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.todaytv.vn hoặc www.youtv.vn.    

 

Theo TGDA
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7