Press Esc to close
Sự kiệnHot news
“QUÀ NÀO BẰNG GIA ĐÌNH SUM HỌP…”
Thứ ba, 20/01/2015 10:10

“Yêu thương thành lời, tuyệt vời biết mấy” - Một quảng cáo kết hợp giữa TodayTV và Ngũ cốc dinh dưỡng Kachi không nói về thương hiệu nhưng mang đầy tính nhân văn đã gây xúc động mạnh cho mọi gia đình Việt giữa muôn ngàn quảng cáo Tết trong những ngày Tết Ất Mùi 2015 đang gần kề. 

Dù chỉ là một clip quảng cáo nhưng nội dung đầy ý nghĩa của clip đã khiến người xem vô cùng cảm động. Xây dựng một câu chuyện rất đời thường, những yêu thương “không lời” ẩn chứa trong từng hành động của mỗi thành viên gia đình trong clip đã mang lại giây phút đoàn viên ấm áp vào những giờ phút thiêng liêng nhất trong năm.
Với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, Tết là lúc ai đi đâu xa cũng muốn quay về sum họp bên gia đình thân yêu của mình sau cả năm bận rộn mưu sinh. Mùa xuân vì thế đã trở thành mùa yêu thương, gắn kết tình thân khi cả gia đình ngồi lại bên nhau, sẻ chia chuyện vui buồn suốt năm dài. Đó là thời khắc bày tỏ lòng biết ơn đến tổ tiên, là giây phút ấm áp bên bữa cơm gia đình. Vậy nên, dù có bôn ba khắp chốn thì cái Tết bên gia đình luôn làm cho mọi trái tim rộn lên những nhịp đập yêu thương. Thấu hiểu tâm tư người Việt, từ lâu, thông điệp “Tết là để về nhà” đã trở thành thông điệp chung được các nhãn hàng hướng đến người tiêu dùng trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán.Một năm vất vả mưu sinh sẽ khép lại đầy ấm cúng bằng những câu chuyện trà dư tửu hậu, khi cả nhà cùng quây quần sau bữa cơm bên chiếc tivi, cùng nhấm nháp ly café hay ly ngũ cốc, cùng xem những chương trình giải trí, những bộ phim Tết hấp dẫn, những bản nhạc xuân bất hủ trên kênh truyền hình mình yêu thích. Tết cũng là thời điểm mọi gia đình cùng tìm vui đầu năm với những tiểu phẩm hài, những vở diễn đặc sắc. Lựa chọn một kênh truyền hình giải trí dành riêng cho gia đình chính là cách để mang mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau cho một mùa xuân trọn vẹn.

 


Tết Ất Mùi 2015 đã sẵn sàng gõ cửa. Bạn đã sẵn sàng trở về bên gia đình mình để cùng họ đón một cái Tết ấm nồng chưa?


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7