Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Noo Phước Thịnh sẽ cháy hết mình trong “Bốn mùa ấm áp”
Thứ sáu, 03/01/2014 10:49

Sau đêm đột kích, “đốt cháy” ĐH Hà Nội và giao lưu với các bạn sinh viên (3/12/2013), chàng ca sĩ “Đừng nhìn lại” sẽ góp mặt trong một chương trình ca nhạc từ thiện đầy ý nghĩa mang tên “Bốn mùa ấm áp” sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh (291 CMT8, Q.10, TP HCM) lúc 19h30 ngày 05/01/2014, được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV lúc 20h cùng ngày. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho chương trình xây dựng “Nhà bán trú cho em”.

 

 

Tài năng, đầy sáng tạo và cực kỳ thân thiện, Noo Phước Thịnh ngày càng có chỗ đứng vững chãi trong lòng người hâm mộ Việt. Năm 2013 có thể nói là một năm hoạt động khá thành công của Noo với “cơn sốt” “Chờ ngày mưa tan” và single “Đừng nhìn lại”. Là một ca sĩ có chất giọng tốt và một gương mặt đẹp sân khấu, được đánh giá là ca sĩ tiềm năng bậc nhất hiện nay trong làng nhạc trẻ Việt Nam, mỗi sản phẩm Noo tung ra đều nhận được phản hồi mạnh mẽ từ khán giả lẫn giới chuyên môn, mỗi đêm nhạc Noo tham gia đều tạo nên những hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ.

 

 

Mở màn năm 2014 với chương trình “Bốn mùa ấm áp”, Noo Phước Thịnh mong muốn cùng các nghệ sĩ Việt chung tay san sẻ khó khăn với những trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, giúp các em có điều kiện đến trường, tiếp tục ước mơ và tương lai phía trước.

 

 

Cùng góp mặt với Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc “Bốn mùa ấm áp” còn có Hoa hậu Thu Hương cùng các ca sĩ đại sứ: Uyên Linh, Hà Anh Tuấn, Đức Tuấn, Thanh Thảo,… và các ca sĩ khách mời: Giao Linh, Quang Linh, Lân Nhã, Võ Trọng Phúc, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Giai Điệu Xanh…

 

 Đức Tuấn

 

Uyên Linh

Giao Linh

Hà Anh Tuấn

Lân Nhã

 

Chương trình ca nhạc “Bốn mùa ấm áp” do tập đoàn IMC phối hợp với tập đoàn Thanh Niên tổ chức nhằm quyên góp cho quỹ xây dựng nhà bán trú cho học sinh vùng sâu, vùng cao. Việc chung tay xây dựng nhà bán trú cho các em là giải pháp hữu hiệu chống tình trạng học sinh bỏ học do đi lại khó khăn, là mô hình rất cần nhân rộng và cũng là nét nhân ái của xã hội, của người lớn đối với thế hệ trẻ.

Giá vé:

- VIP1: 500.000 VNĐ

- VIP2 & khán đài A: 300.000 VNĐ

- Khán đài B & C: 100.000 VNĐ
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7