Press Esc to close
Sự kiệnHot news
IMC mang xuân đến nghệ sĩ nghèo
Thứ hai, 20/01/2014 13:43

Nhằm tri ân, sẻ chia với những nghệ sĩ và công nhân sân khấu còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sáng ngày 20/1/2014, Tập đoàn IMC đã phối hợp với báo Báo Sân Khấu Tp. Hồ Chí Minh cùng tổ chức chương trình trao quà “Vòng tay nghệ sĩ” cho 150 nghệ sĩ và công nhân sân khấu nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Đây là chương trình từ thiện thường niên nhằm giúp đỡ các nghệ sĩ, công nhân sân khấu trước thềm Tết Nguyên Đán. Tham gia chương trình có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập đoàn IMC, nhà báo Khổ Gia Trường – Đại diện Báo Sân khấu Tp. Hồ Chí Minh cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đinh Y Nhung, Kim Tuyến, Kim Thanh Thảo, Chí Dũng, Quách Thành Danh, Minh Béo, NSƯT Lân Bích, …

 

 

 

 

 

 

 

 

Đông đảo nghệ sĩ đã đến tham gia trao quà tại buổi lễ

Trong không gian ấm cúng và thân mật tại sảnh lớn tòa nhà IMC – TodayTV (254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3), những phần quà Tết thấm đẫm nghĩa tình đã được trao cho các nghệ sĩ và công nhân sân khấu từng cống hiến hết mình cho nghệ thuật trong những năm vừa qua. Cầm trên tay những món quà ý nghĩa và thiết thực, các nghệ sĩ không tránh khỏi xúc động trước tình cảm mà những mạnh thường quân đã dành cho anh em nghệ sĩ và công nhân sân khấu.

 

Ông Lâm Chí Thiện, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC phát biểu tại buổi lễ

 

Nhà báo Khổ Gia Trường – Đại diện Báo Sân khấu Tp. Hồ Chí Minh bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Lâm Chí Thiện – Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành dành cho các nghệ sĩ và công nhân sân khấu trong việc góp phần giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa nghệ thuật tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, ông còn khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện để góp chút công sức nhỏ vào việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trực tiếp biểu diễn trên sân khấu lẫn làm việc thầm lặng sau hậu trường.

Tham gia trao quà tại buổi lễ, diễn viên Đinh Y Nhung xúc động cho biết: “Dù đã được mời nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên Nhung thu xếp được thời gian để cùng chia sẻ những khó khăn với anh chị em nghệ sĩ nghèo trước thềm năm mới. Thật khó có thể nói hết được sự xúc động của bản thân Nhung khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên môi những đồng nghiệp của mình. Những người đã dành cả đời cho sự nghiệp giữ gìn bộ môn nghệ thuật sân khấu, họ xứng đáng được tri ân vì điều đó. Cảm ơn tập đoàn IMC đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa như vậy.”

 

Đinh Y Nhung

Là một người rất hay tham gia các chương trình từ thiện, diễn viên Kim Thanh Thảo, Giám đốc hãng phim Tâm Điểm cho biết cô thực sự cảm thấy vinh hạnh khi được mời tham gia chương trình trao quà “Vòng tay nghệ sĩ”. “Cũng là một nghệ sĩ, hơn ai hết, tôi hiểu được sự cống hiến hết mình của những nghệ sĩ, công nhân sân khấu. Trong số họ, có những người từng là diễn viên, có những người cả đời thầm lặng đằng sau hậu trường, song sự cống hiến của họ dành cho nghệ thuật là điều không thể phủ nhận. Cảm ơn IMC đã cho tôi có cơ hội được tham gia giúp đỡ các đồng nghiệp còn gặp nhiều khó khăn có một cái Tết trọn vẹn hơn.”

 

Kim Thanh Thảo

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7