Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Hơn 300 khán giả nhận được áo mưa TodayTV miễn phí
Thứ năm, 13/10/2011 10:27

Gần 3 tháng phát động chương trình "Nhận áo mưa TodayTV miễn phí" cho khán giả đăng kí thành viên trên website TodayTV,  sự kiện này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của đông đảo lượt bạn đọc. TodayTV trân trọng chúc mừng hơn 300 khán giả may mắn có mã số đăng kí "tròn chục" khi gia nhập đại gia đình website TodayTV.  Các bạn đã nhận được quà tặng độc quyền là một chiếc áo mưa hữu dụng có thương hiệu của TodayTV – một trong những kênh truyền hình được yêu thích nhất hiện nay tại VN.

> Xem danh sách khán giả trúng thưởng


Với gần 7000 thành viên hiện tại, website TodayTV thật sự là một đại gia đình lớn tràn ngập niềm vui. Với tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân, các thành viên ngoài việc có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV còn có thể thư giãn,  luôn được cập nhật các thông tin về chương trình và đặc biệt hơn nữa đó là những món quà, những không  gian tương tác riêng biệt mà TodayTV tạo ra cho khán giả của mình. Website TodayTV đang tiếp tục mở rộng với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình với nhiều tính năng giải trí nâng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu tương tác với một kênh truyền hình thế hệ mới.

Chương trình "tặng áo mưa TodayTV" kết thúc khi những cơn mưa cuối mùa chợt đến chợt đi, nhưng tặng phẩm và những tình cảm giữa khán giả và TodayTV vẫn còn mãi đó. TodayTV chân thành cám ơn tình cảm của quý khán giả dành cho sự kiện này nói riêng và website TodayTV nói chung, Trong thời gian tới, TodayTV sẽ  dành thật nhiều cơ hội nhận quà tặng độc quyền cho khán giả thân thương. Hãy tiếp tục ủng hộ TodayTV các bạn nhé!

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7