Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Giải đáp thắc mắc về chương trình “Rinh lộc vàng đón Tết rộn vang” cùng TodayTV
Thứ hai, 28/01/2013 15:50

Sau hơn 2 tuần phát động, chương trình “Rinh lộc vàng đón Tết rộn vang” cùng TodayTV đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hàng triệu khán giả khắp cả nước. TodayTV xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, đồng thời gửi lời chúc mừng đến những khán giả đã may mắn trúng thưởng. Cơ hội vẫn còn rất nhiều và may mắn chia đều cho tất các bạn, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chương trình các bạn nhé!

Xoay quanh chương trình này, TodayTV xin được giải đáp một số thắc mắc của khán giả gửi về như sau:


1. Hình thức tham gia:

- Khán giả đón xem phim vào khung 19h mỗi ngày trên TodayTV để có thông tin về câu hỏi (câu hỏi này sẽ được phát thường xuyên, xoay quanh nội dung phim sẽ trình chiếu trong khung 20h).

- Tiếp tục theo dõi phim khung 20h để tìm đáp án chính xác cho câu hỏi mà TodayTV đã đưa ra, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp TodayA hoặc TodayB rồi gửi ngay đến tổng đài 6566 (5.000 VNĐ/tin nhắn), trong đó A hoặc B là đáp án chính xác.

Ví dụ: Khi Yu Ra bị đuổi khỏi nhà chồng, cô mang túi xách màu gì?
A.    Màu đỏ        B. Màu trắng
Nếu chọn đáp án A, soạn tin nhắn TodayA gửi 6566.

Đối với những tin nhắn đúng cú pháp, tổng đài sẽ gửi lại cho người nhắn một mã dự thưởng.

 

2. Cách thức chọn ra người trúng thưởng:

- Khi khán giả nhắn tin gửi đến tổng đài, tin nhắn sẽ được lưu lại dù kết quả đúng hay sai. Buổi sáng mỗi ngày máy tinh sẽ chọn ra các số điện thoại có đáp án đúng và sau đó máy tính chọn ngẫu nhiên trong danh sách các mã dự thưởng có câu trả lời đúng để chọn ra 2 người trúng giải ngày (02 giải thưởng/ngày, mỗi giải 2 triệu đồng). Theo đúng thể lệ mà chương trình "Rinh lộc vàng đón Tết rộn vang" cùng TodayTV đưa ra thì tất cả tin nhắn có đáp án chính xác gửi từ 0 giờ đến 24 giờ chúng tôi sẽ tổng hợp để tiến hành quay thưởng, không phân biệt tin nhắn đến trước hay sau. Mọi tin nhắn đúng đều có cơ hội trúng thưởng ngang nhau.

- Chủ nhật hàng tuần Ban tổ chức sẽ tiến hành quay giải thưởng tuần thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 02 khán giả may mắn và trao 02 giải thưởng tuần là 4 triệu đồng.

- Vì chương trình bắt đầu từ ngày 15/1/2013 nên giải tháng sẽ được quay từ ngày 15 của tháng trước đến ngày 14 của tháng sau. Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 khán giả may mắn và 01 trao giải thưởng tuần là 15 triệu đồng.

- Nếu bạn không may mắn trúng giải thưởng ngày, số điện thoại của bạn vẫn được lưu lại và bạn vẫn có cơ hội trúng giải tuần và giải tháng.

Lưu ý: - Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

             - Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

 

3. Để đáp ứng yêu cầu của các bạn, kể từ ngày 29/1/2013 TodayTV sẽ cung cấp thêm mã dự thưởng của các khán giả trúng thưởng trong mục Kết quả trúng thưởng trên website.


Mọi thắc mắc về chương trình "Rinh lộc vàng đón Tết rộn vang" cùng TodayTV quý khán giả có thể gửi email về địa chỉ todaytv@imcorp.com.vn, chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất! Mong các bạn tiếp tục ủng hộ chương trình và luôn đồng hành cùng TodayTV.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7