Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Đăng kí thành viên, nhận quà hấp dẫn
Thứ ba, 22/11/2011 14:03

Khi đăng kí thành viên tại website www.todaytv.vn, khán giả sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng độc quyền từ TodayTV – một trong những kênh truyền hình được yêu thích nhất hiện nay tại VN.


Mỗi tháng, TodayTV sẽ chọn ngẫu nhiên 3 thành viên có ngày sinh nhật trong tháng để trao quà là 3 chiếy ly cao cấp hoặc bộ đế ly có thương hiệu TodayTV độc đáo và khác biệt.

Nhanh chóng đăng kí để gia nhập gia đình website TodayTV cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân, ngoài việc có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV – các thành viên còn có thể thư giãn,  luôn được cập nhật các thông tin về chương trình cho dù các thành viên không có thời gian lên website và đặc biệt hơn nữa đó là những món quà, những không  gian tương tác riêng biệt mà TodayTV tạo ra cho khán giả của mình.

Website TodayTV đang tiếp tục mở rộng với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình với nhiều tính năng giải trí nâng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu tương tác với một kênh truyền hình thế hệ mới.
Nhanh tay lên các bạn nhé!

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7