Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” tặng quà từ thiện cho người dân nghèo quận 8
Thứ hai, 18/07/2016 09:17

Sáng nay, ngày 15/7/2016, bộ tứ ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” đã có buổi trao quà từ thiện cho hơn 300 hộ dân nghèo ngụ tại quận 8. Buổi trao quà còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật “IMC 8 năm- Hành trình đánh thức giấc mơ” tại Tp. HCM, 04 diễn viên Ấn Độ Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã tham dự chương trình “Trao quà từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 8 - Tp. HCM”, đây cũng chính là một trong những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa do Tập đoàn IMC – TodayTV phối hợp cùng Ủy ban nhân dân quận 8 tổ chức. Buổi từ thiện đã có sự tham dự của ông Võ Văn Long- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh và bà Phan Kiều Thanh Hương- Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân quận 8.

Có mặt tại buổi trao quà từ thiện, bằng sự thân thiện và gần gũi bộ tứ ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” cũng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của hơn 300 người dân có mặt tại buổi từ thiện.
Chia sẻ tại buổi từ thiện, nữ diễn viên Roop Durgapal cho biết: “Tôi thực sự lấy làm vinh hạnh khi ngày hôm nay có mặt tại chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa này. Ở Ấn Độ, tôi cũng thường xuyên tham gia vào những hoạt động thiện nguyện và hôm nay tôi rất vui khi được làm điều ý nghĩa này ở Việt Nam, mong rằng các hoạt động như thế này sẽ diễn ra nhiều hơn nữa…”.

Bên cạnh đó, chàng thanh tra Shiv điển trai trong “Cô dâu 8 tuổi” cũng bày tỏ cảm xúc: “Lần trước về Việt Nam, tôi đã may mắn được cùng TodayTV trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên, quy mô của lần trước không lớn như hôm nay. Tôi rất lấy làm vinh dự khi được đóng góp một phần vào công việc ý nghĩa này. Tôi hy vọng TodayTV sẽ ngày càng phát triển sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực như thế này để có thêm thật nhiều hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức, giúp đỡ”.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lâm Chí Thiện- Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC khẳng định: “Bên cạnh những tiêu chí hoạt động vì cộng đồng Tập đoàn IMC- TodayTV còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ và tiếp sức những hoàn cảnh còn khó khăn có thêm niềm tin và hy vọng trong cuộc sống. Ngoài tiêu chí phục vụ nhu cầu giải trí, Tập đoàn IMC còn mong muốn gắn kết cộng đồng với tinh thần nhân ái, giúp đỡ ngày càng nhiều người nghèo hơn. Việc mời 4 diễn viên Ấn Độ đến Việt Nam lần này và có mặt trao quà trong ngày hôm nay, ngoài việc chia sẻ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới các hộ khó khăn, chúng tôi còn muốn động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của các gia đình”.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi”, buổi từ thiện còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ Việt như: Vợ chồng ca sĩ Tim- Trương Quỳnh Anh, diễn viên Lê Phương, hoa hậu Đặng Thanh Mai, diễn viên Như Thảo, Nguyễn Phương Trâm, Điêu Thúy Vi, Huỳnh Hoàng Huy, Trương Văn Chung, Thảo Chi, VJ Misoa, VJ Kiều Diễm,… Các nghệ sĩ Việt đã cùng đồng hành với những nghệ sĩ Quốc tế để trao tận tay những món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực đến các hộ nghèo.

Tiếp tục chuỗi hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh, vào lúc 18h00 cùng ngày các nghệ sỹ của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có mặt trong đêm live concert “IMC 8 năm – Hành trình đánh thức giấc mơ” với sự đồng hành của nhãn hàng tinh chất làm dẹp Adiva diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7. Đêm concert còn quy tụ những giọng ca hàng đầu V-biz như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Phi Nhung, Đức Tuấn, Đông Nhi, Trọng Hiếu Idol, LipB...
Ngày mai, 16/7/2016, các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có mặt tại Thủ đô Hà Nội để tiếp tục lịch trình làm việc của mình tại đây cũng như chuẩn bị cho đêm live concert sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội) nhân sinh nhật IMC-TodayTV tròn 8 tuổi.
Lịch trình và các hoạt động của 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được cập nhật thường xuyên tại: www.todaytv.vn hoặc fanpage TodayTV: https://www.facebook.com/TodayTV
Một số hình ảnh các ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” trong đêm live concert Tp.Hồ Chí Minh.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7