Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” đổ bộ về Việt Nam
Thứ bảy, 18/07/2015 11:18

Các diễn viên của siêu phẩm truyền hình nổi tiếng Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ cũng như trở thành  khách mời đặc biệt cho sự kiện sinh nhật 7 năm IMC-TodayTV.


Tiếp nối thành công của lần đến Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với truyền thông và người hâm mộ của nữ diễn viên Avika Gor, vào ngày 28/7, các ngôi sao nổi tiếng của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi”: Avinash Mukherjee và Smita Bansal sẽ lần đầu tiên đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham gia các hoạt động trước thềm sinh nhật 7 năm IMC-TodayTV.


Mừng sinh nhật là một trong những sự kiện kỷ niệm thường niên của IMC – TodayTV với rất nhiều hoạt động nhằm tri ân khán giả và khách hàng đã luôn yêu mến, ủng hộ IMC – TodayTV trong suốt hành trình nỗ lực mang đến cho người xem những sản phẩm giải trí đỉnh cao. Mừng 7 năm lên sóng, TodayTV vui mừng khi tiếp tục trở thành cầu nối mang các diễn viên nổi tiếng của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đến Việt Nam gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ. Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, các ngôi sao của “Cô dâu 8 tuổi” sẽ gặp gỡ, giao lưu với truyền thông, tham gia Meet & Greet với người hâm mộ, góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho các nghệ sĩ nghèo thuộc Ban Ái Hữu Hội Nghệ sĩ Sân khấu (Tp.HCM), tham gia buổi ghi hình cho chương trình “Thế giới Điện ảnh” tại phim trường IMC-TodayTV cũng như trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện sinh nhật 7 năm IMC-TodayTV sẽ diễn ra vào đêm 30/7/2015 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (Tp.HCM).
 

Bên cạnh sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt đến từ kinh đô điện ảnh lớn thứ 2 thế giới là Avinash Mukherjee và Smita Bansal, đêm sinh nhật 7 năm IMC-TodayTV với chủ đề “Hành trình kiến tạo tương lai” còn có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi thuộc các lĩnh vực: Ca nhạc, thời trang, phim ảnh, biên kịch, đạo diễn…
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.todaytv.vn      
 

Theo TGDA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7