Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Dàn diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” tái ngộ khán giả Việt Nam
Thứ hai, 13/06/2016 08:28

Là những gương mặt quen thuộc trong bộ phim bom tấn“Cô dâu 8 tuổi”, vào tháng 7 tới đây, các diễn viên như Siddharth Shukla, Roop Durgapal, Avinash Mukherjee và Aasiya Kazi sẽ có mặt tại Việt Nam nhân sự kiện mừng sinh nhật 8 năm của tập đoàn IMC – TodayTV.

Không chỉ có vậy, đây còn là dịp để các fans hâm mộ có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Theo đó, bốn diễn viên, Siddharth Shukla – người thủ vai thanh tra Shiv- chồng sau của Anandi, Avinash Mukherjee- người vào vai Jagdish thuở nhỏ, Aasiya Kazi- người thay thế nữ diễn viên Sargun Mehta để vào vai Ganga từ phần 10 và Roop Durgapal– vai Saanchi, cô em gái của thanh tra Shiv sẽ có  mặt tại Việt Nam từ 13/7 – 19/7/2016.

Siddharth Shukla – vai thanh tra Shiv

Avinash Mukherjee - vai Jagdish thuở nhỏ

Roop Durgapal– vai Saanchi

Aasiya Kazi - Vai Ganga 3

Nếu như đây là lần thứ 2 Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee tái ngộ khán giả Việt Nam thì với Roop Durgapal và Aasiya Kazi, đây là lần đầu tiên hai cô gái xinh đẹp có mặt tại mảnh đất hình chữ S. Cả bốn diễn viên sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông và giao lưu với người hâm mộ tại Tp.HCM và Hà Nội.
Trong một tuần lưu lại tại Việt Nam, các diễn viên Ấn Độ sẽ tham gia một số hoạt động vì cộng đồng. Đây cũng là lần đầu tiên các diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” “đột kích” tư gia của các khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với vai trò đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ”. Đặc biệt hơn, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các diễn viên của xứ sở Cà Ri còn thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo khi trở thành khách mời trong đêm live concert tại Tp.HCM và Hà Nội nhân sự kiện mừng sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV.
Lịch trình hoạt động của các diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” sẽ liên tục được cập nhật tại website: www.todaytv.vn và Fanpage TodayTV: https://www.facebook.com/TodayTV hoặc Youtube TodayTV: https://www.youtube.com/user/TodayTVVietnam

Xem clip dàn diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” chia sẻ về cảm xúc của mình trước chuyến thăm Việt Nam vào tháng 7 này:

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7