Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Cùng Today Playlist trao gửi yêu thương
Thứ hai, 05/05/2014 10:21

Bạn muốn xuất hiện trên sóng truyền hình để trực tiếp giao lưu, trò chuyện với MC của Today Palylist, một trong những chương trình rất được yêu thích trên TodayTV?

Bạn muốn tự mình gửi tặng bạn bè, người thân những MV nhạc Việt mới nhất kèm theo những lời nhắn yêu thương?

Tất cả sẽ trở nên vô cùng đơn giản với Today Playlist phiên bản mới!

 

 

Như một thứ ngôn ngữ kỳ diệu, âm nhạc không chỉ là liệu pháp thư giãn tối ưu mà còn là sợi chỉ đỏ giúp trái tim kết nối với trái tim. Âm nhạc còn là vị sứ giả dễ thương thay bạn bày tỏ những tình cảm sâu kín nhất, bền chặt nhất, những điều mà bạn khó thốt lên bằng lời. Giữa hàng ngàn món quà quen thuộc, việc gửi một playlist ngọt ngào kèm theo lời nhắn xuất phát từ đáy lòng là một ý tưởng vừa độc đáo, vừa ấn tượng lại vừa ý nghĩa phải không nào?

  

Quà tặng của bạn sẽ càng “ghi điểm” hơn nữa khi chính chủ nhân của nó xuất hiện trên sóng truyền hình để trực tiếp gửi tặng món quà của mình! Ngoài ra, các khán giả may mắn lên sóng sẽ được trực tiếp giao lưu, trò chuyện với những MC đáng yêu của Today Playlist! Cách thức tham gia thật đơn giản, truy cập website todaytv.vn/playlist, khán giả sẽ được cung cấp những MV nhạc Việt mới nhất, đặc sắc nhất do các ca sĩ nổi tiếng thực hiện. Bạn chỉ cần đăng nhập, click chọn những MV bạn thích để tạo ra một playlist cho riêng mình (tối đa 5 MV), sau đó gửi kèm những lời nhắn yêu thương. Những playlist hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ được lựa chọn để phát sóng trên kênh TodayTV. Chưa hết đâu nha, tham gia chương trình hấp dẫn này bạn còn được nhận những món quà cực kool do Ban biên tập gửi tặng.

 


 


Chương trình tạm thời chỉ dành cho các bạn ở Tp. HCM. Khán giả vui lòng để lại tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ facebook (nếu có) hoặc một tấm hình khi tham gia phiên bản mới của Today Playlist nhé!
 
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN IMC ACADEMY (Thứ sáu, 20/09/2019 15:26)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7