Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Cơ hội sang Mỹ đóng phim cùng TodayTV
Thứ hai, 01/08/2016 10:46

Ngày 08/8/2016, IMC- TodayTV phối hợp với hãng phim Xuân Phước sẽ tổ chức buổi casting diễn viên bộ phim “Cali mùa hoa vàng” tại văn phòng IMC- TodayTV (254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM). Đặc biệt, đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được bấm máy tại Mỹ cùng ekip sản xuất chuyên nghiệp.

 

Với thông điệp người Việt cho dù sống ở bất cứ nơi đâu thì vẫn không thể nào quên được truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Hạnh phúc sẽ đến với các gia đình người Việt ở hải ngoại nếu như con cái biết nghĩ đến cha mẹ và cha mẹ cũng cần phải thông cảm, chia sẻ với con cái của mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế. “Cali mùa hoa vàng” là bộ phim kể về cuộc sống của người Việt tại Mỹ. Mặc dù có những khó khăn bước đầu khi đến nơi đây định cư nhưng với bản chất cần cù chịu khó nên họ đã có một cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, trong khi người lớn vẫn muốn giữ những nét văn hóa truyền thống thì những người trẻ lại tỏ ra không mấy quan tâm. Đây cũng chính là những tấn bi hài kịch mà các thế hệ trong gia đình phải đối diện.

TodayTV trân trọng kính mời những bạn đam mê diễn xuất và mong muốn có cơ hội sang Mỹ đóng phim “Cali mùa hoa vàng” tham gia ngay buổi casting vào lúc 9h00 – 16h00 ngày 08/8/2016 tại văn phòng IMC- TodayTV (254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM) để có cơ hội chạm tay vào ước mơ của mình. (Các bạn đến và đăng ký casting trực tiếp tại buổi casting).

 

 

 

 

Đôi nét về dự án phim “Cali mùa hoa vàng”
• Đạo diễn: Xuân Phước
• Biên kịch: Hoàng Duẩn
• Thể loại: Tâm lý xã hội hiện đại
• Sản xuất: Hãng phim Xuân Phước
• Đầu tư: IMC - TodayTV
• Thời lượng dự kiến: 30 tập

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7