Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Chia sẻ cảm xúc cùng “Trái tim bé bỏng”
Thứ hai, 09/06/2014 13:26

Đáp lại tình cảm của khán giả dành cho “Trái tim bé bỏng”, một trong những bộ phim Philippines gây sóng gió trên màn ảnh nhỏ trong thời gian gần đây, TodayTV hân hạnh tổ chức chương trình “Chia sẻ cảm xúc cùng Trái tim bé bỏng”! Khán giả tham gia sẽ có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình để tự mình bày tỏ những tình cảm chân thật nhất dành cho bộ phim mà mình yêu mến!

 

 

Chỉ cần gửi email thông tin cá nhân (bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc) về địa chỉ email: tienntt@imcorp.com.vn để có cơ hội trở thành 1 trong 10 khán giả may mắn tham gia chương trình đặc biệt này! 10 khán giả được lựa chọn còn nhận được những món quà thiệt dễ thương từ TodayTV! Hấp dẫn quá phải không?

 

 


Đánh gục trái tim hàng triệu khán giả khắp cả nước bằng sự khéo léo trong cách sắp đặt tình tiết và nét hóm hỉnh tươi tắn trong diễn xuất của các diễn viên, bộ phim Philippines “Trái tim bé bỏng” đã tạo ra một làn sóng hâm mộ mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Thêm vào đó, tính cách của mỗi nhân vật được xây dựng rất đời thường, bám sát đời sống nên dễ dàng làm các bà nội trợ cũng như những nhân viên văn phòng cảm thấy gần gũi, yêu mến và thích thú. Sau khi phần 1 của bộ phim kết thúc, mỗi ngày TodayTV đều nhận được hàng trăm email của khán giả đề nghị phát sóng phần 2. Trong thời gian chờ đợi bộ phim tiếp tục lên sóng, quý khán giả nhanh tay gửi mail tham gia chương trình “Chia sẻ cảm xúc cùng Trái tim bé bỏng” nhé!

 


 

Chương trình sẽ bắt đầu nhận email đăng ký từ ngày 9/6/2014 đến hết ngày 16/6/2014. TodayTV sẽ liên lạc với 10 khán giả may mắn để thông báo về lịch ghi hình cụ thể.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7