Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+

Sau thành công của “Deadpool”, hãng Fox nhiều khả năng sẽ mạnh tay hơn với những pha hành động bạo lực trong lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai Wolverine.

Tại Bắc Mỹ, các phim thuộc thương hiệu X-Men luôn gắn nhãn PG-13 nhằm thu hút thêm lượng khán giả tới rạp và tăng doanh thu.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như thay đổi nhanh chóng sau khi Deadpool ra rạp hồi tuần trước. Dù bị gắn nhãn R (tức không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi), phim vẫn giành thắng lợi vang dội khi thu tới 135 triệu USD chỉ sau ba ngày tại thị trường nội địa.

Đội ngũ sản xuất úp mở rằng bộ phim tiếp theo xoay quanh X-Force, nhóm dị nhân có Deadpool là thành viên, sẽ nối gót thành công lúc này và theo đuổi nhãn R để chiều lòng các fan truyện tranh.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Tờ rơi về các phim sắp phát hành của hãng Fox, trong đó tiết lộ Wolverine 3 có thế sẽ gắn nhãn R. Ảnh: Ray Chaos

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay cả dự án Wolverine 3 hiện cũng được lên kế hoạch gắn nhãn R. Tại Hội chợ Đồ chơi đang diễn ra ở New York, Mỹ, người tham dự nhận được tờ rơi về một số dự án phim mới của Fox. Trong đó có tập phim riêng tiếp theo về nhân vật “người chồn” Wolverine và mức kiểm duyệt dự kiến được ghi là R.

Trên thực tế, trong cuộc phỏng vấn năm 2011 với kênh MTV, ngôi sao Hugh Jackman từng chia sẻ ý tưởng về một phim Wolverine không dành cho trẻ em.

Nam diễn viên người Australia cho biết: “Tôi rất muốn làm một phim Wolverine gắn nhãn R và tôi biết có nhiều fan cũng mong đợi điều đó. Nếu có một siêu anh hùng nào gắn nhãn R, đó hẳn là nhân vật của tôi”.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Cá nhân Hugh Jackman có lần chia sẻ anh rất muốn thực hiện một phim Wolverine không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi. Ảnh: Fox

Tuy nhiên, giờ thì Deadpool đã “nhanh chân” hơn Wolverine. Hugh Jackman tuyên bố anh sẽ chia tay nhân vật sau bộ phim mới, và đây chính là cơ hội cuối cùng để tài tử thực hiện ước nguyện trước đây.

Khán giả hiện chưa biết nhiều về nội dung Wolverine 3, ngoại trừ việc Patrick Stewart sẽ trở lại sắm vai Charles Xavier/Giáo sư X và có nhiều đất diễn. Một số nguồn tin cho biết phim có thể dựa trên loạt truyện Old Man Logan, kể về nhân vật Wolverine lúc đã về già. Theo kế hoạch, Wolverine 3 sẽ ra rạp vào từ 3/3/2017.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1133 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ