Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+

Sau thành công của “Deadpool”, hãng Fox nhiều khả năng sẽ mạnh tay hơn với những pha hành động bạo lực trong lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai Wolverine.

Tại Bắc Mỹ, các phim thuộc thương hiệu X-Men luôn gắn nhãn PG-13 nhằm thu hút thêm lượng khán giả tới rạp và tăng doanh thu.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như thay đổi nhanh chóng sau khi Deadpool ra rạp hồi tuần trước. Dù bị gắn nhãn R (tức không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi), phim vẫn giành thắng lợi vang dội khi thu tới 135 triệu USD chỉ sau ba ngày tại thị trường nội địa.

Đội ngũ sản xuất úp mở rằng bộ phim tiếp theo xoay quanh X-Force, nhóm dị nhân có Deadpool là thành viên, sẽ nối gót thành công lúc này và theo đuổi nhãn R để chiều lòng các fan truyện tranh.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Tờ rơi về các phim sắp phát hành của hãng Fox, trong đó tiết lộ Wolverine 3 có thế sẽ gắn nhãn R. Ảnh: Ray Chaos

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay cả dự án Wolverine 3 hiện cũng được lên kế hoạch gắn nhãn R. Tại Hội chợ Đồ chơi đang diễn ra ở New York, Mỹ, người tham dự nhận được tờ rơi về một số dự án phim mới của Fox. Trong đó có tập phim riêng tiếp theo về nhân vật “người chồn” Wolverine và mức kiểm duyệt dự kiến được ghi là R.

Trên thực tế, trong cuộc phỏng vấn năm 2011 với kênh MTV, ngôi sao Hugh Jackman từng chia sẻ ý tưởng về một phim Wolverine không dành cho trẻ em.

Nam diễn viên người Australia cho biết: “Tôi rất muốn làm một phim Wolverine gắn nhãn R và tôi biết có nhiều fan cũng mong đợi điều đó. Nếu có một siêu anh hùng nào gắn nhãn R, đó hẳn là nhân vật của tôi”.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Cá nhân Hugh Jackman có lần chia sẻ anh rất muốn thực hiện một phim Wolverine không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi. Ảnh: Fox

Tuy nhiên, giờ thì Deadpool đã “nhanh chân” hơn Wolverine. Hugh Jackman tuyên bố anh sẽ chia tay nhân vật sau bộ phim mới, và đây chính là cơ hội cuối cùng để tài tử thực hiện ước nguyện trước đây.

Khán giả hiện chưa biết nhiều về nội dung Wolverine 3, ngoại trừ việc Patrick Stewart sẽ trở lại sắm vai Charles Xavier/Giáo sư X và có nhiều đất diễn. Một số nguồn tin cho biết phim có thể dựa trên loạt truyện Old Man Logan, kể về nhân vật Wolverine lúc đã về già. Theo kế hoạch, Wolverine 3 sẽ ra rạp vào từ 3/3/2017.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.