Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+

Sau thành công của “Deadpool”, hãng Fox nhiều khả năng sẽ mạnh tay hơn với những pha hành động bạo lực trong lần cuối cùng Hugh Jackman sắm vai Wolverine.

Tại Bắc Mỹ, các phim thuộc thương hiệu X-Men luôn gắn nhãn PG-13 nhằm thu hút thêm lượng khán giả tới rạp và tăng doanh thu.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như thay đổi nhanh chóng sau khi Deadpool ra rạp hồi tuần trước. Dù bị gắn nhãn R (tức không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi), phim vẫn giành thắng lợi vang dội khi thu tới 135 triệu USD chỉ sau ba ngày tại thị trường nội địa.

Đội ngũ sản xuất úp mở rằng bộ phim tiếp theo xoay quanh X-Force, nhóm dị nhân có Deadpool là thành viên, sẽ nối gót thành công lúc này và theo đuổi nhãn R để chiều lòng các fan truyện tranh.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Tờ rơi về các phim sắp phát hành của hãng Fox, trong đó tiết lộ Wolverine 3 có thế sẽ gắn nhãn R. Ảnh: Ray Chaos

Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngay cả dự án Wolverine 3 hiện cũng được lên kế hoạch gắn nhãn R. Tại Hội chợ Đồ chơi đang diễn ra ở New York, Mỹ, người tham dự nhận được tờ rơi về một số dự án phim mới của Fox. Trong đó có tập phim riêng tiếp theo về nhân vật “người chồn” Wolverine và mức kiểm duyệt dự kiến được ghi là R.

Trên thực tế, trong cuộc phỏng vấn năm 2011 với kênh MTV, ngôi sao Hugh Jackman từng chia sẻ ý tưởng về một phim Wolverine không dành cho trẻ em.

Nam diễn viên người Australia cho biết: “Tôi rất muốn làm một phim Wolverine gắn nhãn R và tôi biết có nhiều fan cũng mong đợi điều đó. Nếu có một siêu anh hùng nào gắn nhãn R, đó hẳn là nhân vật của tôi”.

‘Wolverine 3’ có thể gắn nhãn 17+
Cá nhân Hugh Jackman có lần chia sẻ anh rất muốn thực hiện một phim Wolverine không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi. Ảnh: Fox

Tuy nhiên, giờ thì Deadpool đã “nhanh chân” hơn Wolverine. Hugh Jackman tuyên bố anh sẽ chia tay nhân vật sau bộ phim mới, và đây chính là cơ hội cuối cùng để tài tử thực hiện ước nguyện trước đây.

Khán giả hiện chưa biết nhiều về nội dung Wolverine 3, ngoại trừ việc Patrick Stewart sẽ trở lại sắm vai Charles Xavier/Giáo sư X và có nhiều đất diễn. Một số nguồn tin cho biết phim có thể dựa trên loạt truyện Old Man Logan, kể về nhân vật Wolverine lúc đã về già. Theo kế hoạch, Wolverine 3 sẽ ra rạp vào từ 3/3/2017.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
8700 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.