Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Việt Hương run khi lần đầu đóng cảnh nóng

Danh hài cho biết chị vừa run, vừa sợ, vừa lo lắng khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng trong phim "Đời như ý".

Tối 21/11, Đời như ý của đạo diễn Việt kiều Vương Quang Hùng đã ra mắt báo chí tại TP.HCM và nhận được rất nhiều lời khen. Với kịch bản được chuyển thể từ truyện ngắn Đời như ý của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, đạo diễn Vương Quang Hùng đã làm nên những thước phim chân thực, lay động khán giả về câu chuyện của một gia đình nghèo khổ, bất hạnh.

Việt Hương run khi lần đầu đóng cảnh nóng
Việt Hương trong buổi họp báo.

Nhan đề của phim không phải đơn giản là tên 3 cha con ghép lại mà là sự mỉa mai chua chát cho cái gọi là Đời như ý trong tâm nguyện của mỗi người. Anh Hai Đời (Đông Dương) và cô Lùn (Việt Hương) – hai con người cô đơn tìm đến nhau, bù trừ cho nhau khiếm khuyết về cơ thể và tâm hồn. Một gia đình nhỏ bé của những con người tuy bất hạnh, thiếu thốn nhưng rất yêu thương nhau. Cái yêu thương, hạnh phúc đó, ngỡ nắm chặt trong tay mãi mãi bỗng bị giật mất bởi cái đói nghèo, cái thực tại, cái phũ phàng!.

Phim chỉ có 4 diễn viên chính nhưng diễn xuất trọn vẹn. Việt Hương vốn quen thuộc với khán giả ở những vai hài hước, tưng tửng thì ở phim này lần đầu tiên chị vào một vai bi. "Vai diễn ít dùng lời thoại buộc tôi phải thể hiện tâm lý nhân vật. Tôi rất thích vai diễn này vì khán giả sẽ thấy Việt Hương ở một nét diễn mới chứ không phải lúc nào cũng hài hước" - Việt Hương tâm sự.

Việt Hương run khi lần đầu đóng cảnh nóng
Việt Hương: "Tôi rất thích vai diễn này vì khán giả sẽ thấy Việt Hương ở một nét diễn mới chứ không phải lúc nào cũng hài hước".

Trong phim có 2 cảnh nóng của cô Lùn và anh Đời. Cảnh nóng là một thử thách khủng khiếp với Việt Hương vì từ lúc vào nghề mấy chục năm đến nay, đây là lần đầu tiên chị chịu hy sinh để đóng cảnh nóng.

Tuy khán giả thấy cảnh này xuất hiện ngắn ngủi chưa tới một phút nhưng để thực hiện được cảnh đó, Việt Hương đã rất vất vả. "Hồi nào tới giờ có biết đóng cảnh nhạy cảm đâu. Trước khi quay tôi lo sợ, cứ chắp tay vái Tổ nghiệp phù hộ. Khi quay cũng run cầm cập một phần vì lạnh, phần vì hồi hộp. Nhất là cảnh tắm ở mé sông, tôi cứ lo mấy miếng ván dưới chân bị sập"- Việt Hương chia sẻ.

Diễn viên trẻ Đông Dương vào vai Hai Đời gây bất ngờ không kém. Nhưng để lấy được nước mắt khán giả chính là 2 diễn viên nhí Như Ý (vai Như) và Thanh Vy (vai Ý). Sự ngây thơ, côi cút của 2 đứa con trong những tình huống éo le, bi kịch đã đẩy cảm xúc khán giả lên đỉnh điểm. Dù biết bi kịch bán con không phải mới nhưng chính nhờ diễn xuất chân thật của diễn viên làm khán giả xót xa. Hiếm có bộ phim nào mà suốt 90 phút, khán giả phải khóc nghẹn đến thế.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Em út Wanna One 'ghiền' món phở Việt Nam (Chủ Nhật, 18/02/2018 17:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
937 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ