Press Esc to close
Thông tinWorld
Vì sao diễn viên nổi tiếng lại khuyên mọi người nên dùng nước ngọt để gội đầu?

Sau khi được nữ diễn viên chia sẻ, phương pháp dùng nước ngọt để gội đầu lập tức trở nên nổi tiếng, được nhiều blogger làm theo và công nhận hiệu quả.

Liên quan đến tóc, chị em phụ nữ có rất nhiều chuyện để nói. Chẳng hạn như than phiền rằng tóc không dày, không bóng, không mượt, không vào nếp, khó tạo kiểu, tóc bị nhuộm màu không ưng ý, tóc chẳng may dính kẹo cao su… Và sở dĩ phải thường xuyên nói đến như vậy là vì còn rất ít người biết tự xử lý chúng theo cách không thể đơn giản hơn, bằng loại nguyên liệu không thể quen thuộc hơn - chính là nước ngọt.

Trong khi nước ngọt ngày càng phải nhận nhiều chỉ trích gây hại cho sức khỏe cả người lớn và trẻ em khi uống vào cơ thể, bạn hãy lấy ngay chúng ra đây, để ít nhất chúng còn đem lại lợi ích cho đời, hay cụ thể hơn là mái tóc cái gốc con người ta nào:

Chẳng hạn khi bị dính kẹo cao su lên tóc, hãy dùng một lon Coke dội lên chỗ tóc bị dính kẹo, để một lúc thì bã kẹo sẽ rời ra, sau đó bạn xả sạch tóc như bình thường là được.

Còn nếu chẳng may bạn bị nhuộm màu tóc không ưng ý, đừng vội quay lại tiệm ngay lập tức để lặp lại quá trình tẩy - nhuộm vốn chẳng tốt lành gì. Thay vào đó, hãy chuẩn bị vài lon Coke, đổ vào thau và ngâm tóc trong vòng vài phút, hoặc bạn cứ liên tục dội vài lon lên tóc, sau đó gội lại như bình thường. Loại nước này sẽ không tẩy tóc bạn lại như màu cũ được đâu, nhưng có thể giúp tóc bạn đằm màu và dễ nhìn hơn, không chỉ thế còn mượt mà và bóng hơn nữa, tốt hơn nhiều so với đi nhuộm lại chứ nhỉ!

Thực tế, dùng Coke gội đầu chính là bí quyết của nữ diễn viên trẻ Suki Waterhouse để có mái tóc dày, mượt, có sóng xoăn, do loại nước ngọt này có chứa axit photphoric (giúp tóc dày bồng bềnh) và độ pH thấp (giúp tóc sạch và bóng mượt). Cách làm của nữ diễn viên này cũng khá đơn giản, chỉ là sử dụng Coke thay vì sử dụng dầu gội đầu thông thường để gội sạch tóc.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sau khi được Suki Waterhouse chia sẻ, phương pháp này lập tức trở nên nổi tiếng và được nhiều blogger thử nghiệm. Bạn cũng có thể học theo, nhưng nhớ rằng không áp dụng quá 2 - 3 lần/tuần, và lưu ý rằng nước ngọt thì sẽ chứa rất nhiều đường, do đó cần đảm bảo xả lại bằng nước sạch thật kĩ sau khi sử dụng nhé!

Theo Trí thức trẻ/CafeBiz

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ