Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Trương Ngọc Ánh: 'Tôi từng ngất xỉu khi đóng Hương Ga'

 

"Bà trùm" đã chứng minh mình là một diễn viên gạo cội với nhiều vai diễn để đời và tạo dấu mốc mang tên mình.
Trương Ngọc Ánh: 'Tôi từng ngất xỉu khi đóng Hương Ga'

Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ, mỗi vai diễn cô đóng đều được trải nghiệm nhiều cuộc đời, số phận. Cuộc đời nào, số phận nào cô đi qua trong mỗi thước phim cũng đầy giông bão. Từ Đồng tiền xương máu, Giã từ dĩ vãng, Ngọn nến hoàng cung, Áo lụa Hà Đông… và bây giờ, khó khăn nhất là Hương Ga. Luôn chọn những vai diễn đầy khắc nghiệt và cay đắng cho số phận của người phụ nữ, cô chia sẻ: “Cuộc đời tôi không giông bão như nhân vật, nhưng đâu đó vẫn có nhiều nét tương đồng”.

Trương Ngọc Ánh đã rất thành công với vai Dần trong Áo lụa Hà Đông (2006), vai diễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng kể cả giới chuyên môn về sự chuyên nghiệp trong diễn xuất của cô. Từ những bước chân đầu tiên trên sàn catwalk đến danh hiệu hoa hậu đã đưa cô đến gần với công chúng và những vai diễn.

Trương Ngọc Ánh được ví như “viên ngọc sáng” của làng điện ảnh Việt, và giờ đây cô đã chứng minh mình là một diễn viên gạo cội với nhiều vai diễn để đời và tạo dấu mốc mang tên mình.

Vắng bóng trên màn ảnh rộng đã hơn 8 năm, trong suốt thời gian đó, cô toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ và các hoạt động kinh doanh. Sự tái xuất mới nhất của Trương Ngọc Ánh trong phim

Hương Ga

của đạo diễn Cường Ngô đã không khiến khán giả thất vọng. Kịch bản được xây dựng từ một nguyên mẫu có thật, một nữ trùm giang hồ nơi đất Cảng nổi tiếng trong giới xã hội đen khoảng hơn 10 năm trước . Với vai diễn “xã hội đen”, Trương Ngọc Ánh đã hóa thân trọn vẹn với những biểu cảm, diễn xuất của một nữ giang hồ nhưng đậm nét cá tính của cái tên Trương Ngọc Ánh. 

Cô chia sẻ: “Với vai diễn Hương Ga lần này, tôi đã dồn sức cho vai diễn đến nỗi ngất xỉu vì lạnh, vì đánh đấm. Đây là vai diễn khó nhất từ trước đến nay, đòi hỏi không chỉ diễn giỏi những pha hành động, mà nội tâm phức tạp của nhân vật cũng phải thấu đáo. Vai diễn này dù vẫn giông bão nhưng sẽ là hình ảnh hoàn toàn khác”.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ