Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
‘Trúc mộng tình duyên’ kết thúc với rating thấp không tưởng, phải chăng sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc?

Dương Mịch đã không còn giữ vững được phong độ trên màn ảnh so với khoảng thời điểm 2 năm trước.

Tối ngày 9/6 vừa qua, tập cuối của bộ phim Trúc mộng tình duyên đã lên sóng, kết thúc chặng đường hơn 1 tháng chiếu với 59 tập phim. Thế nhưng điều khiến cho khán giả bất ngờ là rating tập cuối chỉ đạt 0.644 và rating trung bình cả phim chỉ dừng lại ở mức 0.965, chưa thể phá 1 như mong đợi từ phía nhà sản xuất. Rating cùng điểm Douban thấp, bị chê nhiều ở kịch bản và cặp đôi diễn viên chính là Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa, Trúc mộng tình duyên đã thất bại thảm hại.

Dương Mịch trong “Trúc mộng tình duyên”

Dương Mịch trong “Trúc mộng tình duyên”

‘Trúc mộng tình duyên’ kết thúc với rating thấp không tưởng, phải chăng sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc? ảnh 1

Sự thất bại của Trúc mộng tình duyên phải chăng là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc? Thật ra không cần phải chờ đến Trúc mộng tình duyên, sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc từ bộ phim Phù Dao chiếu vào năm ngoái rồi. Phù Dao chiếu vào khoảng thời điểm Dương Mịch vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện, lại trùng vào dịp đang diễn ra World Cup, thêm vào đó là màn “đụng độ” với nhiều bộ phim cực hot như Diên Hi công lược, Hương mật tựa khói sương và Trấn hồn. Bên cạnh những tác động bên ngoài, Phù Dao còn chịu ảnh hưởng từ bên trong như bị tố đạo Harry Potter, kịch bản nhạt nhẽo không có điểm nhấn thu hút và Dương Mịch thì vẫn cố theo đuổi những bộ phim “đại nữ chủ” một màu và nhàm chán. Phù Dao có tổng cộng 56 tập phim nhưng chỉ có vài tập phá 1, rating trung bình chỉ đạt có 0.84, thấp nhất trong số những phim mà Dương Mịch đóng gần đó.

“Phù Dao” là bước khởi đầu cho sự nghiệp tụt dốc của Dương Mịch.

“Phù Dao” là bước khởi đầu cho sự nghiệp tụt dốc của Dương Mịch.

‘Trúc mộng tình duyên’ kết thúc với rating thấp không tưởng, phải chăng sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc? ảnh 3

Nếu Phù Dao chiếu vào thời điểm không có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì Trúc mộng tình duyên lại được chọn chiếu vào lúc không có nhiều đối thủ mạnh. Nhưng bộ phim vẫn dễ dàng “flop”, thua thảm hại trước đối thủ lớn nhất là Người bạn thật sự của tôi do Angelababy, Đặng Luân và Chu Nhất Long đóng chính. Chỉ trong vòng 1 năm, hai bộ phim lên sóng của Dương Mịch đều khiến cho khán giả thất vọng cả về chất lượng lẫn thành tích đạt được.

‘Trúc mộng tình duyên’ kết thúc với rating thấp không tưởng, phải chăng sự nghiệp của Dương Mịch đã bắt đầu tụt dốc? ảnh 4

Ở tuổi 33, Dương Mịch đã không còn thích hợp với những bộ phim ngôn tình - thần tượng nữa rồi. Người đẹp được khuyên là nên chuyển hình, chọn những vai diễn có chiều sâu hơn thay vì cứ mãi quanh quẩn với dòng phim ngôn tình - thần tượng. Dương Mịch hiện tại có hai bộ phim đang trong giai đoạn sản xuất là Bạo phong nhãn và Cửu châu hộc châu phu nhân, mong rằng sẽ lật ngược tình thế sau màn flop đáng tiếc của Phù Dao  Trúc mộng tình duyên.

Theo saostar.vn.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC