Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Thú cưng TV Bạn chọn thú cưng nào cho gia đình mình?

Theo các chuyên gia, sở hữu thú cưng không chỉ giúp cải thiện mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, nhất là con trẻ mà còn là “phương tiện” giúp trẻ phát triển đời sống cảm xúc, biết quan tâm chăm sóc và có người bầu bạn. Còn với những người lớn tuổi, đi dạo với thú cưng giúp họ cải thiện sức khỏe…

 

 

Trong xu hướng chọn nuôi thú cưng hiện nay, Chihuahua đang ngày càng trở thành người bạn thân thiết với mọi gia đình. Vì sao một chú chó với hình dáng nhỏ nhắn, đáng yêu này lại là lựa chọn sáng suốt đối với những chủ nhân tương lai? Hãy đón xem câu trả lời ngay trong phần 1 của chương trình “Thú cưng TV” phát sóng lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần trên YouTV. Cùng với việc giải đáp những thắc mắc thú vị về chú chó có xuất xứ từ Mexico này, bạn còn được bác sỹ William tư vấn về “bí kíp” chọn thú cưng phù hợp với mình trong phần 2 của chương trình.

 

 

Nếu sau phần tư vấn mà bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn thú cưng nào cho riêng mình cũng như cách chăm sóc ra sao? Những chia sẻ của ca sỹ Đại Nhân sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng ấy trong phần “Sao và thú cưng”.

 

 

Phần cuối, “Thú cưng TV” sẽ đưa các bạn sẽ đến thăm trang trại ngựa Saigon Pony Club. Đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị về loài thú bốn chân  đáng yêu này.

 


 

Đón xem “Thú cưng TV” tập 1
•    Kênh YouTV: phát sóng chính lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần, phát lại lúc 14h30 thứ 2 và lúc 23h00 thứ 3 hàng tuần.
•    Kênh SNTV: phát sóng chính lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần, phát lại lúc 14h30 thứ 3 và lúc 23h00 thứ 4 hàng tuần.


YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital).
  theo TGĐA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.