Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Thử cảm giác rợn tóc gáy khi bị... sư tử đói rượt đuổi

 

Vườn thú Lehe Ledu tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc mới đây đã mở thêm một dịch vụ kỳ lạ “có một không hai”: để du khách được trải nghiệm cảm giác bị thú dữ bám đuổi. Thay vì ngắm những loài động vật hoang dã như sư tử, hổ ở khoảng cách an toàn, khi tham dự dịch vụ này, du khách sẽ bị “những kẻ săn mồi hung dữ” bám theo sát nút.

 

 Du khách “bị nhốt” trong lồng sắt và trải nghiệm cảm giác bị săn mồi
 Du khách “bị nhốt” trong lồng sắt và trải nghiệm cảm giác bị săn mồi

Dịch vụ mới lạ đang trở thành đề tài nóng hổi trên truyền thông Trung Quốc ngay từ ngày đầu khai trương. Hiện tại, vé vào cửa đã được bán sạch trong 3 tháng. Nhiều người không ngần ngại bỏ tiền để được trải nghiệm cảm giác “rợn tóc gáy”. Họ bị nhốt trong những chiếc chuồng sắt đằng sau xe tải và được chở lòng vòng khắp vườn thú. Để hấp dẫn “những tay săn mồi thiện xạ của tự nhiên”, nhân viên vườn thú treo sẵn những miếng thịt sống lớn trên mắt lưới của chuồng. Hổ và sư tử đói bị kích thích bởi mùi vị của thịt tươi. Chúng có thể nhảy chồm lên phía sau xe bất cứ lúc nào.

 

 Hổ đói đuổi theo chiếc lồng sắt để tìm mồi
 Hổ đói đuổi theo chiếc lồng sắt để tìm mồi

Người quản lý vườn thú, ông Trần Lượng cho hay: “Chúng tôi muốn du khách được trải qua những giây phút gay cấn khi bị thú dữ đuổi theo rình rập. Dù được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo du khách không nên thò tay ra ngoài bởi thú hoang khó lòng phân biệt được đâu là người và bữa ăn của nó.”

 

Chúng rượt đuổi theo chiếc xe với tốc độ nhanh chóng
Chúng rượt đuổi theo chiếc xe với tốc độ nhanh chóng

Một du khách vừa trải qua thời khắc “nghẹt thở” tiết lộ: “Đến thăm sở thú nhiều lần nhưng đây là lần đầu tôi có cảm giác đáng sợ như thế. Lần này, tôi không được ngắm nhìn những con thú nữa mà chính chúng đang coi tôi là mồi săn.”

 

Dịch vụ mới lạ đang thu hút nhiều du khách thích cảm giác mạnh.
Dịch vụ mới lạ đang thu hút nhiều du khách thích cảm giác mạnh.
Dịch vụ mới lạ đang thu hút nhiều du khách thích cảm giác mạnh.
 
 
Theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.