Press Esc to close

Thông tinWorld
TẾT = Tôi Ế Tiếp, cách định nghĩa siêu lầy lội mà đúng chẳng thể chối cãi

Hôm nay đã là ngày 20/12, tức chỉ 4 ngày nữa là Noel, và hơn 10 ngày nữa là đến Tết dương lịch. Cái tầm này thật sự đi đến đâu cũng sẽ gặp những câu hỏi khéo đại loại như "Noel này định đi đâu?", "Đêm 30 có gấu để đi coi pháo bông cùng chưa?", "Không có người yêu thì năm mới định làm gì?".

Đấy, ngày thường độc thân phơi phới thì chẳng sao, chứ cứ đến những dịp này là tự nhiên cảm giác cần một ai đó bên mình lại ùa về mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ai mà nói là không cô đơn hay có chút tủi thân khi nhìn thấy đôi lứa dập dìu ngoài đường thì dám cá 90% là đang dối lòng. 

TẾT = Tôi Ế Tiếp, cách định nghĩa siêu lầy lội mà đúng chẳng thể chối cãi - Ảnh 1.

Trong suy nghĩ của người bình thường, Tết là bánh chưng, là lì xì, là sang nhà người yêu ăn cơm, là vi vu đâu đó cùng bạn trai bạn gái, nhưng với hội độc thân trường tồn thì Tết = Tôi Ế Tiếp

Bài đăng về định nghĩa mới của Tết đối với team FA đã nhận được hàng ngàn like cùng gần 300 bình luận trên trang NEU Confessions. Có vẻ như mùa T.Ế.T năm nay sẽ có nhiều nhân vật phải ngậm ngùi đeo bảng "Forever Alone" lắm đây vì phía dưới phần comment là hàng trăm lời nỉ non của dân tình về chuyện tình cảm của mình trong năm qua: 

TẾT = Tôi Ế Tiếp, cách định nghĩa siêu lầy lội mà đúng chẳng thể chối cãi - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Phương Nga: "Tưởng là Noel và Tết này có gấu rồi thì đúng 2 tuần trước Noel lại phát hiện ra bạn trai mình đang dính vào một người thứ 3. Thế là ối giời ơi tạm biệt tình yêu mùa này em lại về đắp chăn ngủ suốt hai ngày 24, 25 nhé các anh chị em ơi. Đừng tìm em nữa!".  

Thanh Thanh: "Ế không đáng sợ. Đáng sợ là khi mọi người xung quanh bắt đầu đem điều đó ra hỏi han, "thăm khám" như thể bạn bị bệnh lâu năm không chữa khỏi". 

Thu Huyền: "Tranh thủ khi nào ế được cứ ế chứ sang năm có người yêu như mình là mệt lắm các bạn ơi!".

Bảo Văn: "Mùng 1 chúc Tết, mùng 2 ăn, mùng 3 ngủ, mùng 4 chơi game, mùng 5 dọn dẹp nhà cửa, mùng 6 chuẩn bị quay lại thành phố để đi học. Kế hoạch của mình là thế. Ế thì đơn giản lắm, sao cũng được ấy mà". 

Thắng Nguyễn: "Thật ra thì các bạn đừng có buồn vì cái rét mùa đông, vì cái tết đang đến gần mà không có người yêu. Bởi vì cho dù là tết năm nào đi nữa thì bạn cũng có người yêu đâu? Nên thôi tự mà tát vào má cho tỉnh nhé. Đừng buồn vì những điều vu vơ nữa!". 

Còn bạn, mùa T.Ế.T này bạn định làm gì nào? 

V, THEO HELINO

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?