Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Taylor Swift phải thuê vệ sĩ vì bị 'fan cuồng' dọa giết
 
Mặc dù thích cuộc sống tự do tự tại song Taylor Swift sẽ phải tăng cường cảnh giác khi có fan cuồng dọa bắt cóc hay thậm chí là giết cô.

 

Trong bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí Esquire, nữ ca sĩ “Shake it off” đã tâm sự về những rắc rối cô gặp phải khi được nhiều người biết đến.Cô cho biết cuộc sống của một người nổi tiếng bên cạnh niềm vui còn ẩn chứa quá nhiều rắc rối và nguy hiểm.
 
 
 
Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ trên tạp chí : "Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian dài khi quyết định thuê vệ sĩ, bởi tôi luôn thích một cuộc sống bình thường. Tôi thích tự mình lái xe, tự do đi dạo. Thế nhưng có những gã đột nhập vào nhà tôi, nhà mẹ tôi, đe dọa giết và bắt cóc tôi hoặc đòi cưới tôi".
 
 
Taylor phải thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho mình 
 
Thế nên nữ ca sĩ buộc lòng phải tăng cường an ninh hơn để tự bảo vệ cho cuộc sống riêng tư của mình khỏi bị fan cuồng nhóm ngó.
 
 Cũng theo lời kể của Taylor, có một fan cuồng tên là Timothy Sweet đã đeo bám cô từ 3 năm nay. Gã này đã liên tục khủng bố Taylor qua email, thư tay trong suốt một thời gian dài. Timothy hoang tưởng nữ ca sĩ “Safe and sound” là vợ hắn và tuyên bố sẽ giết bất kỳ ai nếu can thiệp vào chuyện tình cảm giữa hắn và Taylor. Taylor đã phải nhờ tới sự can thiệp của tòa án để gã “bệnh hoạn” đó phải chịu án phạt không được đến gần cô 100m kể từ tháng 3 năm nay.
 
 
"Fan cuồng" Timothy Sweet dọa giết bất kì ai xen vào giữa gã và Taylor

 


Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.