Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Taylor Swift phải thuê vệ sĩ vì bị 'fan cuồng' dọa giết
 
Mặc dù thích cuộc sống tự do tự tại song Taylor Swift sẽ phải tăng cường cảnh giác khi có fan cuồng dọa bắt cóc hay thậm chí là giết cô.

 

Trong bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí Esquire, nữ ca sĩ “Shake it off” đã tâm sự về những rắc rối cô gặp phải khi được nhiều người biết đến.Cô cho biết cuộc sống của một người nổi tiếng bên cạnh niềm vui còn ẩn chứa quá nhiều rắc rối và nguy hiểm.
 
 
 
Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ trên tạp chí : "Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian dài khi quyết định thuê vệ sĩ, bởi tôi luôn thích một cuộc sống bình thường. Tôi thích tự mình lái xe, tự do đi dạo. Thế nhưng có những gã đột nhập vào nhà tôi, nhà mẹ tôi, đe dọa giết và bắt cóc tôi hoặc đòi cưới tôi".
 
 
Taylor phải thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho mình 
 
Thế nên nữ ca sĩ buộc lòng phải tăng cường an ninh hơn để tự bảo vệ cho cuộc sống riêng tư của mình khỏi bị fan cuồng nhóm ngó.
 
 Cũng theo lời kể của Taylor, có một fan cuồng tên là Timothy Sweet đã đeo bám cô từ 3 năm nay. Gã này đã liên tục khủng bố Taylor qua email, thư tay trong suốt một thời gian dài. Timothy hoang tưởng nữ ca sĩ “Safe and sound” là vợ hắn và tuyên bố sẽ giết bất kỳ ai nếu can thiệp vào chuyện tình cảm giữa hắn và Taylor. Taylor đã phải nhờ tới sự can thiệp của tòa án để gã “bệnh hoạn” đó phải chịu án phạt không được đến gần cô 100m kể từ tháng 3 năm nay.
 
 
"Fan cuồng" Timothy Sweet dọa giết bất kì ai xen vào giữa gã và Taylor

 


Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9658 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.