Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Taylor Swift phải thuê vệ sĩ vì bị 'fan cuồng' dọa giết
 
Mặc dù thích cuộc sống tự do tự tại song Taylor Swift sẽ phải tăng cường cảnh giác khi có fan cuồng dọa bắt cóc hay thậm chí là giết cô.

 

Trong bài trả lời phỏng vấn trên tạp chí Esquire, nữ ca sĩ “Shake it off” đã tâm sự về những rắc rối cô gặp phải khi được nhiều người biết đến.Cô cho biết cuộc sống của một người nổi tiếng bên cạnh niềm vui còn ẩn chứa quá nhiều rắc rối và nguy hiểm.
 
 
 
Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ trên tạp chí : "Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng suốt một thời gian dài khi quyết định thuê vệ sĩ, bởi tôi luôn thích một cuộc sống bình thường. Tôi thích tự mình lái xe, tự do đi dạo. Thế nhưng có những gã đột nhập vào nhà tôi, nhà mẹ tôi, đe dọa giết và bắt cóc tôi hoặc đòi cưới tôi".
 
 
Taylor phải thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho mình 
 
Thế nên nữ ca sĩ buộc lòng phải tăng cường an ninh hơn để tự bảo vệ cho cuộc sống riêng tư của mình khỏi bị fan cuồng nhóm ngó.
 
 Cũng theo lời kể của Taylor, có một fan cuồng tên là Timothy Sweet đã đeo bám cô từ 3 năm nay. Gã này đã liên tục khủng bố Taylor qua email, thư tay trong suốt một thời gian dài. Timothy hoang tưởng nữ ca sĩ “Safe and sound” là vợ hắn và tuyên bố sẽ giết bất kỳ ai nếu can thiệp vào chuyện tình cảm giữa hắn và Taylor. Taylor đã phải nhờ tới sự can thiệp của tòa án để gã “bệnh hoạn” đó phải chịu án phạt không được đến gần cô 100m kể từ tháng 3 năm nay.
 
 
"Fan cuồng" Timothy Sweet dọa giết bất kì ai xen vào giữa gã và Taylor

 


Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ